Bảo An cung cấp sản phẩm mới cảm biến quang chống dầu E3ZR-C của Omron

I. Sơ lược tổng quan
1. Cáp Fluororesin bao bọc bên ngoài ngăn chặn hoàn toàn các lối đi vào từ dây cáp
- Các kết quả của một phân tích thấu đáo về những con đường thâm nhập của dầu cắt hiện thị sự suy thoái của vỏ cáp là một yếu tố lớn. Các lớp vỏ cáp của các thành phần chống dầu của OMRON được làm từ vật liệu Fluororesin để cung cấp bảo vệ tối đa chống lại sự suy giảm với một khái niệm mới độc đáo. Kết quả là một kháng dầu bất khả xâm phạm ngay cả các loại dầu cắt có sự ăn mòn cao.
- Fluororesin, cung cấp sức kháng cự cao để chống ăn mòn, được sử dụng cho vỏ cáp ngoài để ngăn chặn cáp phồng to và suy thoái, ngăn chặn sự xâm nhập của dầu cắt vào PCB trong các cảm biến. 
                   
                                           Hình ảnh về sự vật liệu thường và vật liệu Fluororesin
2. Nguyên liệu cao su kết hợp HNBR và Fluororubber chống lại sự xâm nhập từ dầu cắt rất cao.
- Ngoài suy thoái của vỏ cáp, xuống cấp của cao su được sử dụng ở các khớp xương và các bộ phận chuyển động cũng là một nguyên nhân chính của sự xâm nhập của dầu cắt. Để ngăn chặn suy giảm cao su, thành phần dầu chống OMRON sử dụng cao su flo hóa mới ở các khớp và các phần chuyển động. Kết hợp với các loại cáp fluororesin, sử dụng cùng lúc từ 2 vật liệu mạnh này tạo thành một bức tường bất khả xâm phạm của dầu cắt.
- Ôxy hóa nitrile butadiene cao su (HNBR), mà cung cấp cấp trên khả năng chống dầu, được pha trộn với Fluororubber trong một hợp chất OMRON duy nhất để phát triển một cao su mới cung cấp cao cấp chống sưng phồng và sự suy giảm do dầu cắt. 
- Nó được sử dụng trong chất đệm khớp và di chuyển các phần ngăn chặn xâm nhập để ngăn chặn sự suy giảm và tiêu hủy dấu vết do dầu cắt, kết quả dẫn đến là hiệu suất sức đề kháng của dầu tăng.
                      
                                
- Không có dầu cắt xâm nhập bằng bất kỳ đường dẫn nào bằng phương pháp niêm phong bịt kín. 
- Ngoài lớp vỏ cáp, khớp, và di chuyển phần, dầu cắt đi vào một cách dễ dàng nhất trong khoảng trống giữa các vật liệu khác nhau. Các thành phần dầu chống OMRON 's hoàn toàn ngăn chặn sự xâm nhập của dầu cắt với một phương pháp niêm phong bịt kín không cho phép việc tạo ra khoảng trống.
3. Phương pháp niêm phong mà không dính kín bằng hàn Laser
- Những khoảng trống ở các khớp giữa các bộ phận kim loại được niêm phong bằng cách nung chảy các bộ phận kim loại cùng với các chùm tia laser. Tại các khớp khác, O-ring của vật liệu mới được sử dụng và chu vi được gắn chặt với hàn laser để ngăn chặn sự xâm nhập của dầu cắt mà không cần bất kỳ chất kết dính mà có thể gây ra sưng phồng và suy giảm. Các chùm tia laser được điều khiển với độ chính xác cao. Đây là phương pháp nung chảy kim loại ở một vị trí chính xác với một điểm tia Laser nhỏ cho phép ứng dụng các cảm biến và các thiết bị điện tử nhỏ khác.
 
                  
                 
4. Cấu trúc đường dẫn độc đáo không cho dầu cắt xâm nhập vào 
- Ngoài lớp vỏ cáp, khớp, và các bộ phận chuyển động, dầu cắt đi vào một cách dễ dàng nhất trong khoảng trống giữa các vật liệu khác nhau. Các thành phần dầu chống OMRON 's hoàn toàn ngăn chặn sự xâm nhập của dầu cắt với một cấu trúc độc đáo mà không cho phép việc tạo ra các khoảng trống.
- Một ống lót được làm từ các vật liệu mới được nén và biến dạng nhấn một vòng kim loại chống lại nó để thắt chặt và niêm phong cáp Fluororesin. 
- Điều này ngăn chặn sự xâm nhập của dầu cắt qua phần dẫn cáp. 
 
                       
 
                                                                                                                Sơ đồ cấu trúc
II. Ứng dụng thực tế của cảm biến quang E3ZR-C
- Ứng dụng trong môi trường nhiều dầu
+ Phát hiện khoan vỡ
+ Phát hiện cắt phối
 
                        
 3.805      08/11/2016
Trao đổi nội dung về bài viết

 Bảo An Automation

CÔNG TY CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN
Địa chỉ đăng ký: Số 3A - Lý Tự Trọng - Minh Khai - Hồng Bàng - Hải Phòng
Địa chỉ giao dịch: Khu dự án Vân Tra B – An Đồng – An Dương – Hải Phòng
Điện thoại: (84).0225.3797877/78/79 - Fax: (84).0225.3686182
Số ĐKKD/ MST: 0200682529 - Số TK: 117 0026 73912 tại Ngân hàng ViettinBank Hải Phòng
 Thiết kế bởi Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo An
 Email: baoan@baoanjsc.com.vn -  Vừa truy cập: 3 -  Đã truy cập: 9.580.446