Bảo An cung cấp giải pháp thông minh tăng hiệu quả năng suất với Robot Omron

BẢO AN AUTOMATION là nhà phân phối chính thức của hãng OMRON - NHẬT BẢN. Bảo An đang có chính sách giá tốt cho các dòng sản phẩm về giải pháp thông minh tăng hiệu quả năng suất với Robot Omron.
- Robot sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực đời sống đang dần trở nên quen thuộc với xã hội. Và Robot công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau (như ngành công nghiệp ôtô) vì tính an toàn, linh hoạt và hợp tiêu chuẩn vệ sinh ngành thực phẩm để tăng năng suất cho dây chuyền sản xuất.

Giai-phap-tang-nang-suat-lao-dong-Omron

Nhu cầu phân loại và đặt sản phẩm chính xác:

Nếu bạn đang tham gia trong các ngành liên quan đến sản xuất hoặc đóng gói thực phẩm hàng hóa, bạn sẽ biết rằng phân loại, sàng lọc vật liệu là một công việc lặp đi lặp lại nhiều lần và đòi hỏi nhiều nhân công lao động. Điều này đặc biệt đúng với môi trường hoạt động 24/7 kèm theo nhu cầu sản xuất cao hoặc phải thay đổi phương pháp làm việc liên tục.
Khi lỗi thủ công xảy ra, các nhà sản xuất có thể phải đối mặt với những thách thức sau:


Nhu cầu cho nhiều
loại bao bì khác nhau

Không chính xác
phân loại và sắp xếp

Thời gian dừng máy
khi thay đổi sản phẩm

Giải pháp tự động hóa của Robot Omron

OMRON là một trong những công ty đi đầu trong việc cung cấp toàn bộ các giải pháp của hệ thống tự động tích hợp Robot, trong đó tất cả các thiết bị (Camera, Bộ điều khiển, Robot,...) kết hợp nhuần nhuyễn để giúp các nhà sản xuất:
 Giai-phap-tang-nang-suat-lao-dong-Omron
Linh hoạt trong quy trình đóng gói
- Đáp ứng nhu cầu đóng gói nhiều chủng loại mẫu mã, sản phẩm FH Vision đã được tích hợp công nghệ cảm biến màu sắc thật giúp nâng cao khả năng phân loại sản phẩm theo màu với tốc độ và độ chính xác cao.

 
 
 
Giai-phap-tang-nang-suat-lao-dong-Omron
Phân loại và sắp xếp chính xác ở tốc độ cao
- OMRON hiện đang cung cấp giải pháp Phân loại & Sắp xếp nhanh nhất thế giới với nhiều Robot được lắp đặt song song. Hệ thống có khả năng hoạt động 24/7, thực hiện các tác vụ mang tính chất lặp đi lặp lại với độ chính xác gần như 100% - lúc này, người lao động có thể tập trung vào những hoạt động mang lại giá trị cao hơn.
Chuyển đổi hệ thống với thời gian dừng máy thấp
- Giải pháp toàn diện của OMRON đảm bảo việc chuyển đổi thực hiện nhanh hơn, dễ dàng hơn và không phức tạp như trước đây. Chuyển đổi sản phẩm trở nên dễ dàng với chức năng lựa chọn công thức độc đáo của OMRON.

Giai-phap-tang-nang-suat-lao-dong-Omron

 Nếu bạn muốn tìm hiểu về Robot Omron với các giải pháp thông minh, hãy liên hệ với chúng tôi. Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, tận tâm Bảo An Automation luôn cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý và đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.
 6.037      20/05/2022
Trao đổi nội dung về bài viết

 Bảo An Automation

CÔNG TY CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN
Địa chỉ: Số 3A Lý Tự Trọng, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 1: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 2: Số 3/38, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
Nhà máy: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 2253 79 78 79, Hotline: (+84) 936 985 256
Mã số thuế: 0200682529
 Thiết kế bởi Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo An
 Email: baoan@baoanjsc.com.vn -  Vừa truy cập: 7 -  Đã truy cập: 42.768.728
Chat hỗ trợ