ỨNG DỤNG YASKAWA ROBOT TRONG VIỆC BỐC XẾP HÀNG HÓA

Trong thời đại công nghiệp 4.0 việc sử dụng nhân công để bốc xếp hàng hóa gây tốn kém chi phí cũng như ảnh hưởng đến năng suất lao động về lâu dài. Ngoài ra, việc sử dụng nhân công cũng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho an toàn lao động do còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe, tinh thần của nhân công khi làm việc. Đồng thời đối với các môi trường làm việc nhiều khói bụi, độc hại như các nhà máy sản xuất xi măng,.v.v. thì việc sử dụng Robot sẽ đảm bảo được an toàn lao động cũng như sức khỏe của người vận hành hơn.

Với nền tảng hơn 100 năm kinh nghiệm sản xuất các thiết bị tự động hoá, các dòng Robot của Yaskawa có độ chính xác, độ ổn định cao, tốc độ nhanh với chủng loại Robot đa dạng: Robot Hàn, Robot Sơn, Robot Gắp, Robot nâng bốc hàng, Robot lắp ráp… được sử dụng trong các dây chuyền nhà máy ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: lắp ráp ô tô, xe máy, đóng tàu, sắt thép, chế biến thực phẩm, điện tử bán dẫn… và thậm chí cả lĩnh vực y tế, sinh học.

Các dòng robot công nghiệp phục vụ bốc xếp hàng hóa PL series

Các dòng robot công nghiệp phục vụ bốc xếp hàng hóa PL series

Trong các robot tiêu biểu đó của Yaskawa, phải kể đến dòng sản phẩm robot gắp (Handling), robot nhặt - bốc dỡ hàng (picking/ packing, palletizing) đạt hiệu suất với tốc độ cao nhất trên thế giới. Robot handling, packing uprobot palletizing của Yaskawa có đầy đủ các model từ trọng tải nhỏ đến lớn để đáp ứng cho tất cả các trường hợp tự động hóa trong công nghiệp.

Các dòng Robot nhặt và đóng gói tải nhẹ GP Series

Video dưới đây là một ứng dụng thực tế của Yaskawa Robot palletizing:

 
 
Nguồn: Yaskawa

Nếu bạn muốn tìm hiểu về Tự động hóa trong nhà máy và YASKAWA ROBOT, hãy liên hệ với chúng tôi. Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, tận tâm Bảo An Automation luôn cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý và đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.
 4.171      28/03/2022

 Bảo An Automation

CÔNG TY CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN
Địa chỉ: Số 3A Lý Tự Trọng, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 1: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 2: Số 3/38, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
Nhà máy: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 2253 79 78 79, Hotline: (+84) 989 465 256
Giấy CNĐKDN: 0200682529 - Ngày cấp lần đầu: 31/07/2006 bởi Sở KH & ĐT TP HẢI PHÒNG
 Thiết kế bởi Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo An
 Email: baoan@baoanjsc.com.vn -  Vừa truy cập: 4 -  Đã truy cập: 96.290.015
Chat hỗ trợ