Bảo An - Cung cấp bộ nguồn mới S8FS-G

- Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuât Bảo An xin giới thiệu đến Quý Khách hàng Sản phẩm mới Bộ nguồn S8FS-G với giá cạnh tranh.
Bảo An là nhà phân phối chính thức của hãng Omron - Nhật Bản
. Bảo An đang có chính sách giá tốt cho các dòng sản phẩm mới Bộ nguồn S8FS-G.

Trong thời gian gần đây chúng ta thường xuyên đọc trên báo các tin tức về việc xảy ra cháy nổ đối với các bảng hiệu quảng cáo sử dụng đèn LED được gắn khắp nơi trên đường phố. Kết luận cuối cùng của hầu hết các sự cố cháy nổ nói trên là do chập điện mà nguyên nhân sâu xa chính là do áp lực cạnh tranh khốc liệt của các đơn vị thi công bảng hiệu đèn LED nên họ sử dụng các bộ nguồn một chiều DC không có thương hiệu rõ ràng, cũng như chất lượng của linh kiện bên trong không có đảm bảo, dễ gây nên hiện tượng quá nhiệt khi bộ nguồn không đáp ứng đúng công suất công bố cho sản phẩm. Hiểu được thị trường đang cần có một thương hiệu đủ tin cậy để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng bộ nguồn một chiều DC cho ngành quảng cáo nói riêng và các ngành công nghiệp khác nói chung thì Omron cho ra mắt bộ nguồn mới S8FS - G với nhiều tính năng vượt trội so với trước đây.

Bộ nguồn S8FS-G Omron đã cùng lúc có thể thoả mãn được nhiều yêu cầu của khách hàng: Thương hiệu nổi tiếng - nguồn gốc rõ ràng, tiết kiệm chi phí và chất lượng đảm bảo vượt trội. Với bề dày lịch sử hơn 80 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị điện tự động, Omron hiểu rằng khách hàng luôn ưu tiên chọn lựa sản phẩm của những thương hiệu có uy tín trên thị trường để sử dụng. Bộ nguồn S8FS - G của Omron thiết kế và lắp ráp với những linh kiện đạt tiêu chuẩn cao của châu Âu như là sử dụng bộ biến áp đáp ứng tiêu chuẩn IEC 61558 - 2 - 16...

Bao An - Cung cap bo nguon moi S8FS-G
- Bên cạnh việc sử dụng các linh kiện đat tiêu chuẩn cao thì việc tiết kiệm chi phí cũng luôn được quan tâm hàng đầu khi đưa sản phẩm ra thị trường. Bộ nguồn S8FS - G được thiết kế với kích thước nhỏ hơn nhiều so với sản phẩm cùng công suất trước đây (giảm 68% kích thước với loại cũ S8JX công suất 300W). Việc giảm kích thước này giúp tiết kiệm được chi phí tủ bảng điện do cùng một không gian chúng ta có thể lắp được nhiều bộ nguồn, kết nối được nhiều thiết bị hơn.

- Thử nghiệm cho thấy bộ nguồn S8FS - G có thể hoạt động ổn định trong môi trường nhiệt độ từ - 20oC đến 70oC, chịu đựng được sự va đập mạnh, áp suất khí quyển ở độ cao 3000m, và quan trọng nhất là thiết bị có thể chịu được sự thay đổi điện áp đầu vào lên đến 300VAC.

- Cùng với bộ nguồn S8FS - C giá thành hợp lý đã được áp dụng rộng rãi hơn một năm qua, bộ nguồn S8FS - G mới với tiêu chuẩn cao giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn tối ưu cho các ứng dụng máy móc đòi hỏi tiêu chuẩn khắt khe trong lĩnh vực công nghiệp ô tô, xe máy, điện, điện tử...

Giấy chứng nhận nhà phân phối
 6.314      04/07/2017
Trao đổi nội dung về bài viết

 Bảo An Automation

CÔNG TY CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN
Địa chỉ: Số 3A Lý Tự Trọng, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 1: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 2: Số 3/38, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
Nhà máy: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 2253 79 78 79, Hotline: (+84) 936 985 256
Giấy CNĐKDN: 0200682529 - Ngày cấp lần đầu: 31/07/2006 bởi Sở KH & ĐT TP HẢI PHÒNG
 Thiết kế bởi Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo An
 Email: baoan@baoanjsc.com.vn -  Vừa truy cập: 3 -  Đã truy cập: 53.310.978
Chat hỗ trợ