BIẾN TẦN THẾ HỆ MỚI GA700 YASKAWA

- Trong năm 2016 Yaskawa sẽ giới thiệu một thế hệ biến tần mới kế thừa và phát huy truyền thống của các dòng biến tần chất lượng cao của Yaskawa. Cùng với sự kết hợp các chức năng, tính linh hoạt và đơn giản, GA700 là model đầu tiên nằm trong series biến tần thế hệ mới này. Biến tần GA700 ra đời với mục đích trở thành dòng biến tần công nghiệp có tính thay đổi cách mạng và thương mại hóa thiết bị máy móc công nghiệp.
- Môi trường công nghiệp luôn có nhu cầu nâng cao hiệu suất năng lượng trên quy mô cả thế giới. Các khách hàng phải thường xuyên đối diện với những thách thức và đề nghị càng ngày càng đa dạng và khắt khe của khách hàng. Nhằm đáp ứng các nhu cầu về tính đa năng , dễ dàng để xử lý hoặc sử dụng hoặc quản lý , tin cậy , Yaskawa đã sửa đổi cho tiến bộ hơn hàng loạt Bản năng của biến tần cho các mục đích máy móc công nghiệp nhìn chung và các áp dụng riêng nhằm hoàn cảnh tối ưu hóa các áp dụng thiết bị , khu vực và thị trường.
Sơ đồ phát triển của dòng biến tần GA700

Sơ đồ phát triển của dòng biến tần GA700

 1. Tính năng nổi bật của dòng biến tần GA700

- Kết được với tất cả các loại động cơ
- Tự động giảm thiểu điện năng tiêu thụ nâng cao hiệu suất của động cơ khi sử dụng chức năng MTPA. 
 
- Tiết kiệm card kết nối. Chọn 1 card có thể kết nối được 5 biến tần với nhau. Tiêu chuẩn truyền thông vẫn như các thế hệ trước
- Dễ dàng cài đặt sao lưu dữ liệu trên màn hình bán phím LCD. Cài đặt biến tần trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ việc chọn lựa thông số cũng như cài đặt các giá trị đều được hiện thị rõ ràng và theo từng mục thay vì phải tra bảng mã như trước đây.
- Tích hợp thời gian thực, bộ nguồn 24V. Đặc biệt tích hợp buetooth kết nối thiết bị bên ngoài,cài đặt các thông số từ xa (khoảng cách tối đa 10-12 mét) bằng điện thoại (phần mềm chỉ cài đặt trên nền android).
- Sao lưu dữ liệu lên Cloud Service
Sao lưu dữ liệu lên Cloud Service
- Cấp độ bảo vệ lên đến IP55 (chống bụi xâm nhập, ngăn tia nước có áp lực từ mọi hướng) cho phép biến tần có thể lắp đặt tại những môi trường làm việc khắc nhiệt như trên tàu biến. Đặc biệt biến tần GA700 cho phép lắp đặt nằm ngang.

2. Ứng dụng

- Đáp ứng momen cao, phù hợp với nhiều ứng dụng như máy nén, băng tải, cẩu trục, máy đột dập, máy công cụ ...
 
Nếu bạn muốn tìm hiểu về biến tần GA700 YASKAWA, hãy liên hệ với chúng tôi. Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, tận tâm Bảo An Automation luôn cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý và đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.
 
 8.541      11/05/2022
Trao đổi nội dung về bài viết

 Bảo An Automation

CÔNG TY CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN
Địa chỉ: Số 3A Lý Tự Trọng, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 1: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 2: Số 3/38, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
Nhà máy: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 2253 79 78 79, Hotline: (+84) 936 985 256
Giấy CNĐKDN: 0200682529 - Ngày cấp lần đầu: 31/07/2006 bởi Sở KH & ĐT TP HẢI PHÒNG
 Thiết kế bởi Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo An
 Email: baoan@baoanjsc.com.vn -  Vừa truy cập: 8 -  Đã truy cập: 73.721.531
Chat hỗ trợ