Bộ nguồn S8VK-X - Omron

 
Một cách mới để bảo trì cơ sở hạ tầng thông qua số hóa dữ liệu bộ nguồn
Bộ nguồn là thành phần quan trọng của các hệ thống điều khiển. Bộ nguồn cung cấp năng lượng cho hầu hết các hoạt động của hệ thống điều khiển. Vì thế mà cần phải đảm bảo sự ổn định của bộ nguồn.
Trước đây, mỗi khi xảy ra vấn đề với bộ nguồn các kỹ sư đều phải xuống hiện trường và đôi khi phải kiểm tra từng điểm từng điểm một mới xác định được lỗi ở đâu. Hoặc thậm chí để đảm bảo an toàn cho hệ thống vận hành, chúng ta phải thay thế bộ nguồn từ rất sớm vì thực sự là khó mà xác định được đến bao giờ bộ nguồn mới thực sự nảy sinh vấn đề.
Vì thế mà S8VK-X được phát triển. S8VK-X đem đến khả năng số hóa các thông số vận hành của thiết bị như dòng điện, điện áp và đặc biệt là tuổi thọ của bộ nguồn. Nguồn dữ liệu thu thập được sẽ được tập trung lại và đảm bảo cho việc giám sát theo từng vùng sản xuất. Như vậy việc xác định và khắc phục sự cố bộ nguồn trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết. Hơn nữa thông tin về tuổi thọ bộ nguồn có thể giúp chúng ta xây dựng được một kế hoạch bảo trì tối ưu nhất. Vừa tối thiếu được chi phí lại vừa chọn được thời điểm thích hợp, không gây gián đoạn bât thường cho sản xuất.
 
Tại sao bạn chưa sử dụng S8VK-X để trải nghiệm một cánh mới cho cơ sở hạ tầng?
Bộ nguồn S8VK-X là dòng sản phẩm bộ nguồn nhỏ nhất trên thế giới có chức năng truyền thông (theo điều tra của OMRON, tháng 10/2017). Bộ nguồn này được thiết kế theo tiêu chuẩn lắp đặt tủ điện mới nhất của OMRON, dẫn đến khả năng tối ưu hóa không gian và thiết kế cho tủ điện.
Bộ nguồn S8VK-X cũng đem đến khả năng chống chịu tác động của môi trường tuyệt với như dòng S8VK nói chung. Khả năng chống chịu cả về nhiệt độ, độ rung, hơi ẩm...
Thêm nữa thì S8VK có khả năng hiển thị các thông số ngay trên màn hình LED của nó. Thuận tiện rất nhiều khi thiết kế hay khi xảy ra sự cố hay cho những đợt bảo trì định kỳ cần phải xem thông số bộ nguồn.
Và điều khác biệt là S8VK có khả năng tương thích với 2 kết nối rất thông dụng trên toàn thế giới là ModBus và Ethernet/IP. Nhờ vậy mà bộ nguồn có thể thực hiện được rất nhiều ứng dụng khác nhau. Đưa IoT trở thành hiện thực.
 
Xem thêm thông tin tại http://www.omron-ap.com/.
 
 882      03/08/2018
Trao đổi nội dung về bài viết

 Bảo An Automation

CÔNG TY CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN
Địa chỉ đăng ký: Số 3A - Lý Tự Trọng - Minh Khai - Hồng Bàng - Hải Phòng
Địa chỉ giao dịch: Khu dự án Vân Tra B – An Đồng – An Dương – Hải Phòng
Điện thoại: (84).0225.3797877/78/79 - Fax: (84).0225.3686182
Số ĐKKD/ MST: 0200682529 - Số TK: 117 0026 73912 tại Ngân hàng ViettinBank Hải Phòng
 Thiết kế bởi Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo An
 Email: baoan@baoanjsc.com.vn -  Vừa truy cập: 4 -  Đã truy cập: 8.498.673