Cảm biến lưu lượng khí D6FZ-FGT Series

D6FZ-FGT là dòng sản phẩm chuyên cho đo lường lưu lượng, áp lực và lượng rò rỉ của dòng khí nén. Sản phẩm có nhiều ưu điểm để tăng hiệu quả sử dụng cho người dùng.
 
Đa cảm biến
 
Cảm biến có thể đo cùng lúc  lưu lượng, áp lực, lượng rò rỉ và nhiệt độ. Với khả năng như vậy, cảm biến có thể đo các thông số của dòng khí chỉ với 1 cảm biến duy nhất.
Lắp đặt đơn giản
 
Với model thông thướng, cảm biến cần một đoạn ống thẳng phia trước cảm biến để đảm bảo hoạt động ổn định. Nhưng với D6FZ-FGT, bạn có thể lắp đặt ngay dưới điểm ống cong mà không gặp vấn đê gì. Bộ phận giảm thanh được tích hợp trong cảm biến giúp làm giảm sự nhiễu loạn và tiếng ồn của dòng khí. Nhờ thế mà việc lắp đặt giảm đi và trở nên dễ dàng hơn.
Màn hình LCD 8 với chữ số 11 đoạn
 
Màn hình hiển thị rõ ràng và đa dạng ký tự giúp việc kiểm tra trở nên dễ dàng hơn. Mọi thông số có thể kiểm tra chỉ trong nháy mắt. 
Màn hình hỗ trợ hiển thị theo 2 hướng khác nhau giúp đơn giản hóa việc lắp đặt, có thể lựa chọn lắp theo 2 hướng.
Độ chính xác cao
 
Được sử dụng với chíp OMRON MEMS, cảm biến này đạt tới độ chính xác cao đến ± 2% F.S. (ở mức 50 L / phút hoặc ít hơn), đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các quy trình công nghiệp.
Đo lường rò rỉ
 
Cảm biến có khả năng xác định lượng khí bị rò rỉ với độ chính xác đến ±0.5% F.S (ở mức 50 L / phút hoặc ít hơn). Điều này giúp xác định hiệu quả lượng khí bị thất thoát trong các quá trình sản xuất, đặc biệt là khi hệ thống không hoạt động.
Cài đặt điểm không
 
Bạn có thể sử dụng chức năng này để cài đặt điểm không cho cảm biến. Khi nhu cầu sử dụng hoặc môi trường thay đổi, ta cần thay đổi lại lưu lượng của dòng khí, việc cài lại điểm không giúp việc hiển thị tương đối trở nên dễ dàng hơn.
 
Khả năng chống chịu môi trường
 
Cảm biến D6FZ-FGT có khả năng chống chịu môi trường rất tốt. Đường ống bị rỉ sét hay có nhiều dầu bôi trơn không ảnh hưởng lớn tới cảm biến, vì thế mà hầu hết các vị trí đều có thể lắp đặt được cảm biến này.
 
Để có thêm thông tin vui lòng truy cập http://omron.com.vn/.

 
 2.438      30/10/2018
Trao đổi nội dung về bài viết

 Bảo An Automation

CÔNG TY CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN
Địa chỉ: Số 3A Lý Tự Trọng, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 1: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 2: Số 3/38, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
Nhà máy: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 2253 79 78 79, Hotline: (+84) 936 985 256
Giấy CNĐKDN: 0200682529 - Ngày cấp lần đầu: 31/07/2006 bởi Sở KH & ĐT TP HẢI PHÒNG
 Thiết kế bởi Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo An
 Email: baoan@baoanjsc.com.vn -  Vừa truy cập: 8 -  Đã truy cập: 82.262.280
Chat hỗ trợ