Cảm biến lưu lượng ứng dụng công nghệ IoT - E8FC series

Năm 2018, Omron ra mắt dòng sản phẩm cảm biến lưu lượng mới E8FC series. Sản phẩm nằm trong dải sản phẩm mới ứng dụng các thành tựu của công nghệ IoT cùng các tính năng ưu việt.
 
Đo cùng lúc cả lưu lượng và nhiệt độ
Không chỉ theo dõi lưu lượng một cách hiệu quả bằng phương pháp đo theo nguyên lý gia nhiệt, với khả năng đồng thời đo nhiệt độ với can nhiệt chất liệu Pb giúp cho cảm biến có khả năng sử dụng rất hiệu quả. Khả năng làm mát của dòng chất lỏng được đặc trưng theo lưu lượng và nhiệt độ chất lỏng. E8FC cho phép đo cùng lúc cả 2 giá trị và tính toán theo công thức phù hợp để đưa ra những mức cảnh báo phù hợp với yêu cầu của ứng dụng. 
Thêm nữa thay vì phải lắp đặt rườm rà, phức tạp cho cả 2 cảm biến lưu lượng và nhiệt độ thì cảm biến lưu lượng dòng E8FC chỉ cần lắp ở một điểm do duy nhất. Với các cút nối đa dạng kích cỡ, cảm biến có thể lắp đặt trên nhiều loại đường ống khác nhau. Nhờ vậy việc lắp đặt trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
Theo dõi nguyên nhân sự bất thường của dòng lưu chất 
Với dòng E8FC, bạn có thể sớm xác định được vấn đề của dòng lưu chất thông qua đo lưu lượng và nhiệt độ. Với khả năng kêt nối với PLC qua kết nối IO-link của Omron, bạn có thể sớm biết được vấn đề bằng cách theo dõi tập trung. Ngoài ra, người vận hành cũng có thể theo dõi được ngay trên thiết bị thông qua hiển thị LED đa màu.
 
Đèn LED với độ sáng cao và thiết kế thông minh giúp có thể giám sát ở nhiều góc độ và môi trường.
Ngoài hiển thị đèn LED , E8FC cho phép hiển thị giá trị lưu lượng, nhiệt độ và các thông số trạng thái ngay trên màn hình của máy.
Màn hình hiển thị cũng có thể xoay 180 để phù hợp cho từng vị trí lắp đặt.
Bạn có thể theo dõi mức độ thay đổi với Hiển thị giá trị tương đối theo phần trăm
Với khả năng hiển thị giá trị tương đối của lưu lượng dòng chảy theo % giúp cho việc theo dõi trở nên trực quan hơn. Chức năng Smart Tuning có trên E8FC giúp việc tối ưu độ chính xác các giá trị tương đối trở nên dễ dàng hơn. Ví dụ như trong các trường hợp môi trường vận hành liên tục thay đổi hoặc các lưu chất thay đổi. 
Kết cấu nhỏ gọn, dễ dàng bảo trì, lắp đặt
Với kích cỡ chỉ tương đương với một đường ống nhỏ, bạn có thể lặp đặt E8FC ở những vị trí hết sức nhỏ hẹp, tiết kiệm được rất nhiều không gian.
Với khả năng xoay đến 330 độ cùng với khả năng xoay ngược màn hình hiển thị, E8FC phù hợp cho mọi vị trí lắp đặt. Bạn sẽ không cần lo lắng đến việc không thể tìm được vị trí lắp đặt phù hợp.
Kết cấu của E8FC cũng rất dễ dàng cho việc tháo ra để bảo trì định kỳ. Sản phẩm cũng có cấu trúc dễ dàng cho việc vệ sinh. Bạn chỉ cần đến thiết bị hết sức đơn giản như một cái khăn để có thể làm sạch E8FC.
 
 
 
 

 
 7.092      31/08/2018

 Bảo An Automation

CÔNG TY CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN
Địa chỉ: Số 3A Lý Tự Trọng, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 1: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 2: Số 3/38, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
Nhà máy: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 2253 79 78 79, Hotline: (+84) 989 465 256
Giấy CNĐKDN: 0200682529 - Ngày cấp lần đầu: 31/07/2006 bởi Sở KH & ĐT TP HẢI PHÒNG
 Thiết kế bởi Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo An
 Email: baoan@baoanjsc.com.vn -  Vừa truy cập: 4 -  Đã truy cập: 96.290.173
Chat hỗ trợ