Camera thông minh Micro HAWK-Omron

 
Sản phẩm camera thông minh Micro HAWK được tạo ra nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về cả chất lượng, mẫu mã và giá cả sản phẩm. Sản phẩm bao gồm các tính năng ưu việt giúp công tác giám sát chất lượng sản phẩm trở nên dễ dàng hơn dựa trên nền tảng công nghê xử lý hình ảnh.
 
Micro HAWK có khả năng nhận diện tiên tiến trên một thiết bị rất nhỏ. Khả năng nhận dạng và kiểm tra có độ chính xác và hiệu suất cao. Tuy có kích cỡ nhỏ nhưng Micro HAWK cung cấp một góc quan sát rộng nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.
 
Trên camera này được tích hợp đầy đủ các thiết bị quang học, bộ xử lý và truyền thông trên cùng một thiết bị nhỏ gọn. Thêm nữa là các tùy chọn chức năng rộng rãi cho phép người dùng tìm được một sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu của mình. 
 
Phần mềm AutoVISION có thể dùng cho các ứng dụng cơ bản như đọc mã vạch, OCR, định vị, đếm sản phẩm. Phần mềm rất trực quan, đơn giản để sử dụng, có thể điều chỉnh, tùy biến phù hợp với yêu cầu người dùng. Đối với các ứng dụng phức tạp hơn, người dùng có thể nâng cấp nên phần mềm Visionscape.
 
Tính năng, đặc điểm MV-20 MV-30 MV-40
Đọc mã vạch (1D / 2D)
Toàn bộ tầm nhìn máy
Bao vây IP40 IP54 IP65 / 67
PROFINET®
Ethernet TCP / IP, EtherNet / IP ™
Ethernet qua USB
Nối tiếp (RS-232)
USB 2.0 Tốc độ cao / HID
Passive Power over Ethernet (PoE)
Chiếu sáng bên ngoài
Ống kính lấy nét tự động
Cảm biến màu sắc
Phần mềm cảm biến AutoVISION
Phần mềm Visionscape
Dòng MV-20 là dòng camera thông minh nhỏ nhất mà vẫn tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết. Sản phẩm cóhiệu suất cao so với một thiết bị nhỏ gọn. Vẫn cung cấp khả năng truyền thông Ethernet qua USB.
Dòng MV-30 là sự kết hợp hoàn hảo của kích cỡ, hiệu suất và độ linh hoạt. Ống kính lấy nét tự động tùy chọn. Ngoài truyền thông Ethernet qua USB còn có thêm kết nối truyền thông nối tiếp RS-232.
Dòng MV-40 là một camera tuyệt vời cho môi trường công nghiệp. Khả năng chống chịu môi trường mạnh mẽ cộng thêm truyền thông tốc độ cao. Thư viện công cụ có sẵn dễ dàng cho việc tạo lập ứng dụng. Camera có dải tùy chọn rộng. MV-40 thiết lập 1 tiêu chuẩn mới cho hệ thống giám sát hình ảnh tối ưu nhất trong công nghiệp.
Vui lòng tham khảo thêm thông tin tại https://www.microscan.com.
 864      01/08/2018
Trao đổi nội dung về bài viết

 Bảo An Automation

CÔNG TY CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN
Địa chỉ đăng ký: Số 3A - Lý Tự Trọng - Minh Khai - Hồng Bàng - Hải Phòng
Địa chỉ giao dịch: Khu dự án Vân Tra B – An Đồng – An Dương – Hải Phòng
Điện thoại: (84).0225.3797877/78/79 - Fax: (84).0225.3686182
Số ĐKKD/ MST: 0200682529 - Số TK: 117 0026 73912 tại Ngân hàng ViettinBank Hải Phòng
 Thiết kế bởi Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo An
 Email: baoan@baoanjsc.com.vn -  Vừa truy cập: 4 -  Đã truy cập: 8.498.536