DSMAX COGNEX: CẢM BIẾN 3D CÓ ĐỘ NÉT CAO VÀ NHANH NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Cảm biến 3D dòng laser DSMax của Cognex là cảm biến có độ nét cao và nhanh nhất trên thị trường, giúp nó hoàn hảo để thu nhận hình ảnh và kiểm tra sản phẩm ở dạng 3D.

DSMax là cảm biến 3D duy nhất cung cấp cả tốc độ quét cao (lên đến 18 kHz) ở phạm vi đo tối đa và hình ảnh có độ phân giải tối đa (2.000 điểm cấu hình). Hình ảnh dải động cao (HDR) chính xác, nhanh chóng của DSMax rất lý tưởng để đo và kiểm tra các bộ phận rất nhỏ, chẳng hạn như các linh kiện điện tử, có thể chứa các đặc điểm phản xạ cao hoặc tối. Vậy điều gì khiến DSMax trở nên đặc biệt?

Cảm biến 3D dòng laser DSMax của Cognex

Cảm biến 3D dòng laser DSMax của Cognex 

Kiểm tra 3D chính xác

Số lượng điểm quét trải rộng trên một trường quan sát (FOV) càng cao, thì càng có nhiều thông tin thu được về bộ phận đó và hình ảnh 3D càng chính xác. DSMax tập trung 2.000 điểm cấu hình chỉ trong trường quan sát (FOV) 32 mm, cho phép kiểm tra 3D chính xác hơn.

Thời gian chu kỳ ngắn

DSMax thu nhận hình ảnh 3D có độ phân giải cao nhanh hơn gấp 5 lần so với các cảm biến 3D khác trên thị trường. Máy ảnh tốc độ cao, công nghệ cảm biến toàn diện tốc độ cao và giao thức CoaXPress đạt được tốc độ quét lên đến 18 kHz (toàn trường) ở độ phân giải tối đa. Sự kết hợp tuyệt vời này làm giảm thời gian chu kỳ và tối đa hóa thông lượng.

Thời gian chu kỳ ngắn

Thời gian chu kỳ ngắn

Ống kính Telecentric

DSMax được trang bị ống kính viễn tâm giúp giảm bóng và mang lại hình ảnh có độ tương phản cao. Nó đạt được điều này bằng cách hướng thẳng đường laser xuống vật thể, giảm lượng ánh sáng phản xạ ra khỏi ống kính và tăng ánh sáng phản xạ trở lại hình ảnh. Ống kính Telecentriclà lý tưởng cho các phép đo chính xác trong đó độ chính xác, độ lặp lại và thông lượng là cần thiết để giải quyết ứng dụng.

Ống kính Telecentric

Ống kính Telecentric

Dải động nhanh cao (HDR)

DSMax thu được hình ảnh với HDR nhanh chóng, giảm nhiễu trong hình ảnh và cải thiện độ chính xác. HDR ngăn DSMax bị ảnh hưởng bởi các tính năng sáng hoặc phản chiếu cao trên bộ phận, mang lại hình ảnh được tối ưu hóa để kiểm tra thị giác máy.

Dải động nhanh cao (HDR)

Dải động nhanh cao (HDR)

Các thuật toán, phần mềm đáng tin cậy

Các thuật toán, phần mềm đáng tin cậy là chìa khóa để kiểm tra chính xác. DSMax được trang bị bộ công cụ VisionPro 3Dnổi tiếng và uy tín của Cognex, giúp xử lý vị trí, đo lường và kiểm tra đối tượng. Môi trường phát triển tích hợp Cognex Designer đơn giản hóa việc thiết lập ứng dụng và giảm thời gian triển khai.

NGUỒN: COGNEX
 

Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

  BẢO AN AUTOMATION - CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN
 561      18/06/2021
Trao đổi nội dung về bài viết

 Bảo An Automation

CÔNG TY CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN
Địa chỉ đăng ký: Số 3A - Lý Tự Trọng - Minh Khai - Hồng Bàng - Hải Phòng
Địa chỉ giao dịch: Khu dự án Vân Tra B – An Đồng – An Dương – Hải Phòng
Điện thoại: (84).031.3797877/78/79 - Fax: (84).031.3686182
Số ĐKKD/ Mã số thuế: 0200682529 - Số Tài Khoản: 20541109 tại ACB Hải Phòng
 Thiết kế bởi Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo An
 Email: baoan@baoanjsc.com.vn -  Vừa truy cập: 5 -  Đã truy cập: 19.384.802
Chat hỗ trợ
Chat ngay

Quét mã QR, nhắn tin bằng Zalo trên điện thoại

Hoặc thêm bằng SĐT: 0936.985.256