E5GC - Thuộc dòng điều khiển nhiệt độ thông dụng E5-C của Omron

E5GC - Thuộc dòng điều khiển nhiệt độ thông dụng E5-C của Omron

- E5GC là sản phẩm điều khiển nhiệt độ mới nằm trong nhóm sản phẩm E5-C, đã được hãng Omron đưa ra thị trường từ năm 2012 và ngay sau đó đã trở thành sản phẩm “hot” với màn hình đẹp, độ tương phản và góc nhìn cao, dễ đọc và dễ sử dụng.

                

- E5GC được cải tiến với kích thước thân 24mm x 48mm và là kết quả của xu hướng thu nhỏ kích thước sản phẩm. Trước đó, dòng này đã có các model E5CC (48x48mm), E5EC (96x48mm), E5AC (96x96mm) và E5DC kích thước mỏng (DIN 22.5mm).
- Sản phẩm này đáp ứng nhu cầu thu nhỏ kích thước máy cũng như các panel điều khiển. Model mới E5GC với kích thước  24mm x 48mm vẫn kế thừa tính ưu việt về khả năng hoạt động, màn hiển thị dễ nhìn và cách sử dụng đơn giản của series E5_C, dòng sản phẩm đạt giải thưởng thiết kế xuất sắc của Nhật bản năm 
2013.                        

                           

- Model mới của Omron có thân nhỏ hơn 10% so với kích thước của điều khiển nhiệt độ thông thường trước đây, có thể gá lắp theo chiều ngang và dọc, đáp ứng được được nhu cầu thu nhỏ kích thước của các dụng cụ phòng thí nghiệm hoặc các lò đốt nhỏ. E5GC cũng dùng màu LED trắng hiển thị giá trị hiện tại dễ nhìn.
Theo khảo sát của hãng Omron thì kích thước số hiển thị của sản phẩm này là lớn nhất so với các thiết bị tương tự đang có trên thị trường. Với thiết bị này, người sử dụng có thể dễ dàng cài đặt chương trình và quản lý dữ liệu bằng cách sử dụng phần mềm CX-Thermo.

- Thiết lập các điều khiển mà không cần dây nguồn cung cấp điện bởi kết nối với các máy tính với một chuyển đổi truyền thông
Cable (được bán riêng). Cài đặt dễ dàng với CX-Thermo (bán riêng).