Hướng dẫn lựa chọn và phân loại súng bắn vít Kilews

1. Phân loại súng bắn vít Kilews

Để đáp ứng những nhu cầu của khách hàng, Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng súng bắn vít Kilews. Nên khi có nhu cầu sử dụng khách hàng sẽ băn khoăn không biết có bao nhiêu loại và dòng sản phẩm để lựa chon phù hợp cho công việc của mình, sau đây chúng tôi xin tóm lược và phân loại các dòng sản phẩm súng bắn vít Kilews đang có trên thị trường hiện nay.

Súng bắn vít Kilews không chổi than

Dòng súng bắn vít này hiện nay là dòng cao cấp nhất của các sản phẩm mà hãng Kilews sản xuất trên thị trường, thông thường các loại súng bắn vít Kilews này đều là những dòng súng bắn vít tự động sử dung động cơ không chổi than. Loại động cơ này là xu thế cho các dòng tô vít điện trong tương lai, vì không dùng chổi than nên khi hoạt động sẽ không tạo ra tia lửa điện và bụi than. Động cơ sẽ hoạt động được lâu mà không bị nóng máy và quá nhiệt. giúp tăng tuổi thọ và tính ổn định của dòng súng bắn vít Kilews lên gấp nhiều lần, súng bắn vít Kilews loại này thường được sử dụng để lắp ráp các sản phẩm cao cấp và trong môi trường phòng sạch.

Súng bắn vít Kilews có chổi than

Dòng súng bắn vít này đang đa số được sử dụng trên các dòng máy vặn vít Kilews hiện nay, các dòng máy này sử dụng động cơ có chổi than. Loại động cơ này có ưu điểm là dễ chế tạo và giá thành cũng rẻ hơn so với loại động cơ không chổi than, loại súng bắn vít Kilews này khi sử dụng sẽ tao ra các tia lửa nhỏ do chổi than cọ vào cổ góp dẫn đến động cơ nhanh bị nóng và sẽ tạo ra các muội than, trong quá trình sử dụng người vận hành sẽ phải định kỳ bảo dưỡng và thay thế chổi than để máy hoạt động được ổn định hơn.

Súng bắn vít Kilews dùng điện AC

Loại súng bắn vít Kilews này sẽ sử dụng nguồn điện trực tiếp AC 220V hoặc 110V để sử dụng cho súng bắn vít, thông thường loại súng bắn vít dùng điện trực tiếp AC 220V được sử dụng rộng rãi hơn so với loại 110V. Loại súng bắn vít Kilews dùng nguồn điện AC này rất tiện lợi vì không phải mang theo cục đổi nguồn đi kèm,  nhưng do bản chất dòng điện hay biến thiên không ổn định nên cũng ảnh hưởng đến linh kiện bên trong,  ngoài ra cũng gây nguy hiểm hơn cho người sử dụng.

Súng bắn vít Kilews dùng điện DC

Loại súng bắn vít này vẫn sử dụng điện AC đầu vào, sau đó thông qua bộ đổi nguồn biến đổi điện áp AC từ 100-240V thành điện Áp DC từ 20-30V  để dùng trong súng bắn vít, loại súng bắn vít Kilews này có ưu điểm là có thể sử dụng được ở bất kỳ nơi đâu mà không bị ảnh hưởng bởi nguồn điện, trong quá trình sử dụng súng bắn vít cũng ổn định hơn so với dòng dùng điện AC, còn nhược điểm của nó là bắt buộc phải đi kèm theo một bộ đổi nguồn nên sẽ bất tiện cũng như giá thành sẽ cao hơn một chút so với loại dùng nguồn điện AC.

Súng bắn vít Kilews dùng điện DC

Súng bắn vít Kilews dùng điện DC

Súng bắn vít Kilews khởi động bằng tay nhấn

Loại súng bắn vít này sử dụng phương pháp khởi động là tay nhấn, khi muốn sử dụng để siết vít người sử dụng chỉ việc cầm máy vặn vít nhấn nhẹ mũi vít của máy vào con vít cần siết máy sẽ tự khởi động siết vít mà không phải thông qua cò bấm, dòng máy vặn vít sử dụng phương pháp này rất tiện lợi giúp người sử dụng bỏ qua được thời gian nhấn công tắc khởi động, nó cũng mang lại cảm giác siết vít thật hơn, nhưng nhược điểm là khi sử dụng vận hành lâu sẽ làm cho người vận hành nhanh bị mỏi tay hơn so với loại sự dụng bằng công tắc.

Súng bắn vít Kilews khởi động bằng tay nhấn

Súng bắn vít Kilews khởi động bằng tay nhấn

Súng bắn vít Kilews khởi động bằng bóp cò

Loại súng bắn vít Kilews này trên thân máy bố trí một công tắc dạng cò bấm khi muốn sử dụng để siết vít người sử dụng chỉ cần nhấn vào cò bấm máy sẽ hoạt động. loại máy này sẽ giúp người vận hành đỡ bị mỏi tay hơn so với loại sử dụng bằng phương pháp tay nhấn, nhưng sẽ không cho cảm giác siết vít được thật tay hơn. Hiện nay tùy từng mục đích sử dụng mà các công ty chọn cho mình dòng tay ấn hay dòng cò bấm nhưng đa số khách hàng chọn loại khởi động bằng cò bấm hơn

Súng bắn vít Kilews khởi động bằng bóp cò

Súng bắn vít Kilews khởi động bằng bóp cò

Súng bắn vít Kilews bán tự động

Dòng súng bắn vít Kilews  loại này trên thân máy có bố trí vòng chỉnh lực siết, khi máy được điều chỉnh đến một lực siết cố định,người vận hành sẽ bắt đầu siết vít, khi máy vặn vít siết vít đến lực siết cố định được cài đặt trước đó thì mũi vặn vít sẽ dừng lại không siết nữa nhưng động cơ lúc này nếu người sử dụng vẫn nhấn cò bấm khởi động thì động cơ sẽ vẫn quay, loại vận hành như vậy người ta gọi là loại súng bắn vít bán tự động, loại này thường dùng cho các dòng súng bắn vít có giá thành thấp và để lắp ráp những sản phẩm không cần độ chính xác cao.

Súng bắn vít Kilews tự động

Dòng súng bắn vít Kilews này thường được áp dụng cho các dòng cao cấp hơn, khi máy vặn vít siết vít đến lực siết được cài đặt trước đó thì lúc này động cơ sẽ dừng hoạt động và đầu vít cũng sẽ dừng lại. với loại tự động này thì lực siết sẽ được chính xác hơn so với loại bán tự động nhưng giá thành lại cao hơn đôi chút,  dòng máy vặn vít Kilews tự động này được sử dụng nhiều trong việc lắp ráp các sản phẩm cao cấp hơn,

2. Giải thích các ký tự trên model của súng bắn vít Kilews

Thông thường trên mỗi sản phẩm súng bắn vít Kilews sẽ được gắn các model trên máy các model này đều có các ý nghĩ riêng của nó, chỉ cần nhìn vào model người sử dụng sẽ biết được sơ qua các dòng máy và đời máy sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu các ký tự trên các model ký hiệu trên súng bắn vít Kilews.

Các mã đứng đầu model  là các dòng sản phẩm chính

SKD: mã này thường đứng đầu trong ký tự của Model đại diện cho một dòng sản phẩm của  hãng Kilews thông thường dòng sản phẩm này là dùng nguồn điện áp DC.

BSD: mã này cũng đại diện cho dòng sản phẩm sử dụng nguồn điện áp DC

SK: mã này  đại diện cho dòng sản phẩm sử dụng nguồn điện áp AC

KLT:  mã này đại diện cho dòng tô vít điện bán tự động có chổi than

Các mã Phía sau Của Model

BN: là các dòng tô vít điện không chổi than

BE : là các dòng tô vít điện có chổi than

P: là các dòng tô vít điện khởi động bằng phương pháp tay nhấn

L:là các dòng tô vít điện khởi động bằng phương pháp cò bấm

F:là các dòng tô vít điện có tốc độ vòng quay (rpm) lớn

A: là các dòng tô vít điện sử dụng loại mũi vít chuôi lục giác có đường kính 5mm

B:là các dòng tô vít điện sử dụng loại mũi vít chuôi lục giác có đường kính 6,35mm

C:là các dòng tô vít điện sử dụng loại mũi vít chuôi tròn có đường kính 4mm

D:là các dòng tô vít điện sử dụng loại mũi vít chuôi tròn có đường kính 5mm

Sau đây chúng ta cùng đi phân tích một model sản phẩm của dòng máy vặn vít Kilews để hiểu  rõ hơn đó là mã

SKD -9231LFD

Ta thấy mã này là SKD là dòng tô vít điện dùng điện áp 1 chiều DC, 9231 là ký tự số cho súng bắn vít. L là sử dụng loại cò bấm, F là tốc độ vòng quay nhanh từ 2000V/p trở lên, và cuối cùng D là sử dụng loại mũi vít đuôi tròn có đường kính là 5mm.

3. Cách chọn súng bắn vít Kilews phù hợp với mục đích sử dụng

Như phân tích ở bên trên chúng ta thấy có rất nhiều loại tô vít điện Kilews vì vậy mà chọn cho mình một loại máy vặn vít Kilews phù hợp cho mình là điều cũng rất khó khăn sau đây chúng ta cùng đi phân tích các yếu tố để chọn cho mình một loại tô vít điện Kilews phù hợp.

Xác Định Mục Đích

Điều đầu tiên chúng ta cần phải xác định các sản phẩm lắp ráp của chúng ta nên dùng những sản phẩm nào, ví dụ như nếu các sản phẩm lắp ráp của chúng ta là nhưng sản phẩm đơn giản không cần yêu cao trong lắp ráp như ổ cắm điện, phích điện, các sản phẩm phụ kiện không đòi hỏi độ chính xác cao thì nên dùng những dòng tô vít điện bán tự động cũng có thể đáp ứng được nhu cầu lắp ráp cũng như vẫn đảm bảo được chất lượng của các sản phẩm.

Nếu các sản phẩm của chúng ta là các dòng cao cấp như TiVi, Case Máy Tính, Laptop, Máy In….. mà chỉ lắp ráp các bộ phận nhựa bên ngoài  hoặc các linh kiện cơ khí không thì ta nên dùng những loại tô vít điện tự động sử dụng động cơ có chổi than, vì những bộ phận này cũng đòi hỏi lắp đặt phải chính xác nhưng cũng chưa cần phải trong điều kiện môi trường tuyệt đối thì vẫn có thể dùng loại tô vít điện Kilews sử dụng động cơ có chổi than được.

Nếu các sản phẩm của chúng ta là lắp ráp là các bảng mạch linh kiện điện tử, hoặc các sản phẩm kỹ thuật cao yêu cầu phải lắp ráp phải tuyệt đối chính xác trong môi trường chuẩn phòng sạch để không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm thì chúng ta nên sử dụng những loại tô vít điện tự động sử dụng động cơ không chổi than, như phân tích ở trên thì loại tô vít điện không chổi than không phát sinh ra các hạt bụi nên được sử dụng trong môi trường phòng sạch, ngoài ra các dòng máy vặn vít Kilews sử dụng động cơ không chổi than thường được tích hợp các tính năng chỗng tĩnh điện nên có thể đảm bảo không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Phù hợp Với điều kiện tài chính của mình

Ngoài việc xác định các sản phẩm lắp ráp để chọn cho mình loại tô vít điện Kilews phù hợp thì một tiêu chí nữa để chọn cho mình một loại máy vặn vít phù hợp thì điều kiện tài chính cũng là một yếu tố quan trong không kém khi chọn máy vặn vít

Nếu tài chính của chúng ta mạnh thì việc lựa chọn các dòng máy vặn vít của Kilews thì sẽ rất dễ dàng nhưng nếu tình hình tài chính của chúng ta đang gặp khó khăn thì việc lựa chọn cũng không hề đơn giản, thông thường các dòng tô vít điện bán tự động sẽ rẻ hơn các dòng tự động, và các dòng tô vít điện Kilews sử dụng động cơ không  chổi than sẽ đắt hơn các dòng sử dụng động cơ không chổi than, tùy từng Model thì sự chênh lệch này có thể nhiều hơn gấp 1,5 hay gấp vài lần giá trị của nhau là chuyện bình thường, vì vậy các bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định sử dụng loại tô vít điện nào cho phù hợp nhu cầu cũng như điều kiện của mình.

4. Tại sao nên mua súng bắn vít Kilews của công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật Bảo An ?

Bảo An phân phối các sản phẩm súng bắn vít Kilews (Đài Loan)

Bảo An phân phối các sản phẩm Kilews (Đài Loan)

Khi mua tô-vít điện qua Bảo An bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ chuyên nghiệp, nên chắc chắn bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện sản xuất của công ty bạn.

Khi mua hàng của Bảo An bạn sẽ được hưởng chế độ hỗ trợ, chăm sóc, bảo hành, bảo dưỡng vô cùng tốt và nhanh chóng.

Ngoài ra Bảo An có thể thiết kế sản phẩm theo yêu cầu đặc biệt của quý khách.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

  BẢO AN AUTOMATION - CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN

Bài viết bạn nên xem:

 975      08/01/2022
Trao đổi nội dung về bài viết

 Bảo An Automation

CÔNG TY CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN
Địa chỉ: Số 3A Lý Tự Trọng, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 1: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 2: Số 3/38, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
Nhà máy: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 2253 79 78 79, Hotline: (+84) 936 985 256
Mã số thuế: 0200682529
 Thiết kế bởi Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo An
 Email: baoan@baoanjsc.com.vn -  Vừa truy cập: 2 -  Đã truy cập: 37.157.920
Chat hỗ trợ