Insight 3800 Cognex ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI

In-Sight  3800 Cognex được thiết kế cho các dây chuyền sản xuất tốc độ cao, cung cấp bộ công cụ xử lý hình ảnh mở rộng, khả năng chụp ảnh mạnh mẽ và phần mềm linh hoạt để cung cấp giải pháp tích hợp đầy đủ cho nhiều ứng dụng kiểm tra.

Phó Chủ tịch phụ trách sản phẩm Vision, Lavanya Manohar, cho biết rằng In-Sight 3800 cung cấp tốc độ xử lý gấp đôi so với các hệ thống trước đó, cho phép thực hiện các tác vụ kiểm tra chất lượng chỉ trong một phần ba thời gian chớp mắt. Sức mạnh bổ sung này cho phép người dùng tối đa hóa thông lượng và đáp ứng các dây truyền nhanh hơn, đồng thời mang lại độ chính xác cao mà họ mong đợi từ dòng sản phẩm In-Sight.

 

Hệ thống thị giác mới - IS3800

Hệ thống thị giác mới - IS3800

Hệ thống mới này được tích hợp một bộ công cụ xử lý ảnh toàn diện bao gồm công nghệ Edge Learning dựa trên Trí tuệ nhân tạo AI và các thuật toán dựa trên vision truyền thống. Các công cụ học tập tiên tiến dễ sử dụng, giải quyết các tác vụ có tính biến đổi cao và được thiết lập trong vài phút chỉ với một số ít hình ảnh mẫu. Các công cụ dựa trên quy tắc đã được chứng minh trong ngành rất phù hợp để giải quyết các nhiệm vụ xác định OK/NG với các tham số cụ thể.

In-Sight 3800 Cognex đã bắt đầu cho những kết quả ấn tượng?

“Khi chúng tôi chọn Cognex, chúng tôi đã giả định rằng thời gian xử lý của In-Sight 3800 sẽ nhanh hơn 30% so với hệ thống In-Sight 7900 hiện tại đang được sử dụng,” Nicolas Chomel, Giám đốc Phát triển Công nghệ tại SIDEL, nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị, dịch vụ và giải pháp hoàn chỉnh về đóng gói sản phẩm tiêu dùng. “Tuy nhiên, trong các bài kiểm tra chất lượng, In-Sight 3800 đã chứng tỏ là nhanh hơn 50% trong ứng dụng của chúng tôi.”

 

IS3800 kiểm tra với tốc độ lên đến 2500 pcs/phút

IS3800 kiểm tra với tốc độ lên đến 2500 pcs/phút

Phần mềm In-Sight Vision Suite là một nền tảng chung trên tất cả các sản phẩm In-Sight, hỗ trợ cho In-Sight 3800. Nó bao gồm cả môi trường phát triển EasyBuilder® và Bảng tính. Giao diện EasyBuilder có tính trực quan, chỉ và nhấp để hướng dẫn người dùng từng bước trong quá trình phát triển, phù hợp cho các ứng dụng đơn giản hoặc phổ biến. Trong khi đó, giao diện bảng tính mạnh mẽ cho phép tinh chỉnh các thông số công việc cho các ứng dụng nâng cao hoặc tùy biến cao.

IS3800 thiết kế dạng module - dễ dàng thay thế

IS3800 thiết kế dạng module - dễ dàng thay thế

Theo Manohar, In-Sight 3800 cung cấp các tùy chọn phát triển linh hoạt, cho phép người dùng dễ dàng sửa đổi ứng dụng của họ để đáp ứng các yêu cầu mới hoặc thay đổi. Như vậy, đây là một giải pháp có thể mở rộng để giải quyết các nhu cầu tự động hóa trong nhà máy hiện tại và tương lai.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa, Bảo An Automation luôn nỗ lực từng ngày để mang lại đa dạng các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật tin cậy tới Quý khách hàng, giúp giảm thiểu được chi phí, tăng năng suất lao động, đồng hành cùng Quý Khách hàng hướng tới một tương lai tươi sáng.
 
Gian hàng trưng bày sản phẩm của Bảo An
 
 
Gian hàng trưng bày sản phẩm của Bảo An

Gian hàng trưng bày sản phẩm của Bảo An

 
Kho hàng có >10.000 mã hàng của hơn 100 hãng sản xuất luôn sẵn sàng cung cấp trong ngày

Kho hàng có >10.000 mã hàng của hơn 100 hãng sản xuất luôn sẵn sàng cung cấp trong ngày

Nếu bạn muốn tìm hiểu về Tự động hóa trong nhà máy và các giải pháp ứng dụng Thị giác máy, hãy liên hệ với chúng tôi. Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, tận tâm Bảo An Automation luôn cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý và đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.

 66      20/02/2024

 Bảo An Automation

CÔNG TY CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN
Địa chỉ: Số 3A Lý Tự Trọng, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 1: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 2: Số 3/38, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
Nhà máy: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 2253 79 78 79, Hotline: (+84) 936 985 256
Giấy CNĐKDN: 0200682529 - Ngày cấp lần đầu: 31/07/2006 bởi Sở KH & ĐT TP HẢI PHÒNG
 Thiết kế bởi Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo An
 Email: baoan@baoanjsc.com.vn -  Vừa truy cập: 13 -  Đã truy cập: 87.100.423
Chat hỗ trợ