Máy đọc mã vạch cầm tay Gryphon 4200 quét mã vạch 1D cao cấp

Tiếp tục đi đầu

Dòng máy đọc mã vạch cầm tay Gryphon đã có một danh tiếng vững chắc trong lĩnh vực bán lẻ, dịch vụ thương mại, sản xuất, chăm sóc sức khỏe và kiểm soát truy cập. Máy đọc mã vạch tuyến tính Gryphon 4200 mới được nâng cao tiêu chuẩn hơn. Dòng sản phẩm này đại diện cho dòng máy quét cầm tay 1D cao cấp của Datalogic để sử dụng trong nhiều ứng dụng. Nó đã được trang bị nhiều nâng cấp sẵn sàng cho tương lai để giúp hoạt động của bạn luôn đi đầu. Ngoài ra, vỏ máy đọc có thể chịu được các chất tẩy rửa hóa học khắc nghiệt nhất giúp việc vệ sinh hàng ngày dễ dàng và an toàn hơn cho người vận hành. Máy quét sẽ hoạt động được từ ca này sang ca khác và dễ dàng đọc các mã khó đọc, chất lượng kém và bị hư hỏng. Bạn thậm chí có thể quét mã vạch trực tiếp từ màn hình thiết bị di động hoặc qua các tấm nhựa cứng. Nâng cao tính linh hoạt hoạt động tại POS, chụp bất kỳ mã vạch nào từ gần đến xa với độ sâu trường ảnh tuyệt vời - dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn không thể yêu cầu nhiều hơn thế nữa.

Quét mã vạch chính xác

Máy ảnh Gryphon 4200 được trang bị kính ngắm đường mềm rất trực quan. Điều này giúp người vận hành dễ dàng nhắm chính xác vào mã vạch họ muốn đọc. Đặc biệt khi có nhiều mã vạch xuất hiện, người vận hành có thể dễ dàng hướng, chụp và giải mã mã chính xác. Không cần phải tốn thêm thời gian quý giá để thực hiện nhiều lần quét mã chính xác. Mặc dù đường quét mềm mại và dễ nhìn, nhưng độ sáng có thể dễ dàng điều chỉnh dựa trên môi trường làm việc yêu cầu của bạn. Datalogic có mặt để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong thương mại điện tử, nơi tốc độ và hiệu quả là những yếu tố phân biệt chính của các tổ chức thành công nhất.

Quét mã vạch chính xác

Quét mã vạch chính xác

Có thể sử dụng cầm tay hoặc gắn trên giá đỡ

Máy đọc mã tuyến tính Gryphon 4200 có độ sâu trường ảnh vượt trội, cho phép đọc mã từ gần đến xa, ngay cả khi chúng có mật độ cao hoặc độ phân giải thấp. Với công nghệ Motionix của Datalogic, người vận hành của bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa hoạt động cầm tay và gắn trên giá đỡ. Máy đọc tự động phát hiện và quét mã vạch mà không cần sự can thiệp của con người. Điều này giúp cải thiện đáng kể năng suất của người vận hành và có thể dễ dàng quản lý các yêu cầu quét trong hầu hết mọi tình huống. Máy đọc cao cấp này có thể dễ dàng xử lý các mã di chuyển nhanh, ở các góc khác nhau hoặc khó xử, và trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc rất sáng. Gryphon 4200 tự động thích ứng với các yêu cầu của bạn.

Thuận tiện khi sử dụng

Thuận tiện khi sử dụng

Sạc không dây để kéo dài tuổi thọ

Gryphon 4200 thực sự độc đáo nhờ có sạc không dây cảm ứng. Lỗi số một của máy quét không dây ngoài thực địa là các điểm sạc kém hoặc bị hư hỏng. Thay vì yêu cầu bảo trì tốn kém và mất thời gian, Gryphon 4200 sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng trong hàng nghìn chu kỳ sạc. Bằng cách sử dụng cùng tiêu chuẩn sạc được hầu hết các thương hiệu điện thoại thông minh sử dụng, Datalogic đã tạo ra một máy quét giúp tăng năng suất cho người vận hành của bạn. Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng máy quét này là nó sẽ tiếp tục hoạt động sau các chu kỳ sạc liên tục và chu kỳ vệ sinh thường xuyên. Một lần sạc đầy pin giúp bạn có thời gian hoạt động đáng kinh ngạc là 80 giờ hoặc đọc được 80.000 lần!

Kết nối không dây

Kết nối không dây

Kết nối với bất kỳ giao diện nào

Máy ảnh Gryphon 4200 được thiết kế để kết nối với tất cả các giao diện thông dụng trong môi trường hoạt động bận rộn ngày nay. Khả năng kết nối trực tiếp với các giải pháp dựa trên USB Type C mở đường cho việc kết nối với bất kỳ loại PC hoặc máy tính bảng hiện đại nào, cũng như bất kỳ hệ thống POS và máy tính tiền mới nhất nào. Để linh hoạt hơn, các biến thể không dây sử dụng công nghệ không dây Bluetooth® hoặc giao tiếp không dây STAR Radio độc quyền của Datalogic. Bạn có thể chọn giải pháp phù hợp nhất dựa trên yêu cầu môi trường của mình, chẳng hạn như các khu vực nhiễu sóng có thể ảnh hưởng đến tính bảo mật và toàn vẹn dữ liệu. Bất kể tình huống của bạn là gì, Gryphon 4200 đều đáp ứng được.

Kết nối đa giao diện

Kết nối đa giao diện


Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa, Bảo An Automation luôn nỗ lực từng ngày để mang lại đa dạng các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật tin cậy tới Quý khách hàng, giúp giảm thiểu được chi phí, tăng năng suất lao động, đồng hành cùng Quý Khách hàng hướng tới một tương lai tươi sáng.
Gian hàng trưng bày sản phẩm của Bảo An

Gian hàng trưng bày sản phẩm của Bảo An

Nếu bạn muốn tìm hiểu về Tự động hóa trong nhà máy và các giải pháp ứng dụng Thị giác máy, hãy liên hệ với chúng tôi. Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, tận tâm Bảo An Automation luôn cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý và đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.

 

 326      11/05/2024

 Bảo An Automation

CÔNG TY CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN
Địa chỉ: Số 3A Lý Tự Trọng, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 1: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 2: Số 3/38, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
Nhà máy: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 2253 79 78 79, Hotline: (+84) 989 465 256
Giấy CNĐKDN: 0200682529 - Ngày cấp lần đầu: 31/07/2006 bởi Sở KH & ĐT TP HẢI PHÒNG
 Thiết kế bởi Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo An
 Email: baoan@baoanjsc.com.vn -  Vừa truy cập: 4 -  Đã truy cập: 96.284.933
Chat hỗ trợ