Máy quét mã vạch cầm tay QuickScan 2500 mới của Datalogic

Hiệu suất đáng tin cậy và hoạt động liên tục

Máy quét mã vạch cầm tay QuickScan 2500 mới từ Datalogic là một máy quét mã vạch 2D có dây cáp và có hiệu suất vượt trội. Đây là người bạn mạnh mẽ và đáng tin cậy trong ngành bán lẻ cho điểm thanh toán POS của bạn, được xây dựng để hoạt động liên tục trong nhiều năm. Nó dễ dàng đọc được đầy đủ loại mã vạch, cho dù chúng bị hư hỏng, khó đọc hoặc in kém chất lượng. Ngoài ra, với các biện pháp bảo vệ Covid hiện nay, máy quét mã vạch cầm tay QuickScan 2500 được tối ưu hóa để đọc liền mạch xuyên qua các tấm chắn bằng tấm mica trong suốt. Tất cả những lợi ích cần thiết này đều có sẵn với một mức giá vô cùng phải chăng, khiến máy quét tay QuickScan 2500 trở thành sự bổ sung mới nhất và đáng mong đợi nhất trong dòng máy quét mã vạch cầm tay nổi tiếng của Datalogic.

 

Các mẫu không dây QuickScan™ QM/QBT2500

Nâng cao hiệu suất với phản hồi thân thiện với người dùng

Khi sử dụng máy quét mã vạch cầm tay QuickScan 2500, bạn muốn một thiết bị giá rẻ với hiệu suất quét hàng đầu được đảm bảo và khả năng đọc đáng tin cậy mỗi lần. Bạn muốn một thiết bị dễ nhắm mục tiêu, mang lại phản hồi rõ ràng bằng âm thanh, cảm giác và hình ảnh trên mỗi lần đọc, cho dù tốt hay xấu. Bạn muốn một thiết bị thoải mái khi cầm trong tay và không gây mệt mỏi, bất kể làm việc trong ca làm việc dài thời gian. Máy quét tay QuickScan 2500 không bao giờ gặp lỗi, ngay cả khi sử dụng liên tục trong thời gian dài, và cung cấp nhiều sự tự do di chuyển với cáp chất lượng cao, đủ mạnh mẽ để chịu được sự lạm dụng liên tục. Bất kể loại mã vạch - 1D, 2D, mã bưu chính, mã vạch xếp chồng hoặc kết hợp, mã dotcode và mã watermark số - máy quét tay QuickScan 2500 đều đáp ứng được.

Cải tiến chất lượng đọc mã vạch

Cải tiến chất lượng đọc mã vạch

Kết nối, cấu hình, sử dụng

Ngoài việc là giải pháp quét cầm tay dễ sử dụng và giá cả phải chăng cho doanh nghiệp của bạn, máy quét tay QuickScan 2500 cũng rất dễ cài đặt. Nó sẽ mang đến sự phù hợp tốt nhất cho môi trường cửa hàng của bạn. Cấu hình đơn giản và liền mạch của máy quét cầm tay với khả năng kết nối với tất cả các máy chủ khác nhau, đây là giải pháp duy nhất mà bạn cần cho doanh nghiệp của mình. Nó được xây dựng tốt và có thể chịu được va đập từ độ cao 1.5m và hơn 10 triệu lần nhấn nút kích hoạt. Đèn chiếu sáng có thể điều chỉnh độ sáng để phù hợp với mắt của hầu hết mọi người. Với công nghệ Motionix, máy quét sẵn sàng hoạt động ngay khi được cầm lên. Nói chung, bạn đã có trong tay thiết bị hoàn hảo để quét tất cả hàng hóa của mình.

Kết nối

Kết nối

Hành động, hành động, hành động

Máy quét tay QuickScan 2500 được trang bị một bộ tính năng phong phú cho khả năng sẵn có ngay khi mở hộp. Độ phân giải 1 MP cung cấp khả năng quét tốt nhất cho tất cả các ứng dụng của bạn. Bạn không cần phải lo lắng về hướng quét vì nó là quét đa hướng. Nó sẽ dễ dàng đọc mã được hiển thị trên màn hình điện thoại thông minh, giúp quản lý các chương trình khuyến mãi và phiếu giảm giá trở nên dễ dàng. Máy quét được trang bị hệ thống nhắm mục tiêu dễ nhìn với hai tam giác màu xanh lá cây, cung cấp hướng dẫn đầy đủ với độ chính xác cực cao. Điều này giúp người dùng dễ dàng nhắm vào đúng mã để quét, và công nghệ Green Spot đặc trưng từ Datalogic được chiếu sáng rõ ràng như một chỉ báo hình ảnh sau mỗi lần đọc thành công.

Đọc mã vạch dễ dàng

Đọc mã vạch dễ dàng

Đừng đánh giá thấp tính linh hoạt

Máy quét mã vạch cầm tay QuickScan 2500 được biết đến nhiều nhất trong các ứng dụng bán lẻ. Tuy nhiên, máy quét đa năng này cũng hoàn toàn phù hợp trong các dịch vụ thương mại, chăm sóc sức khỏe, ngành du lịch, chính phủ và sử dụng trong sản xuất nhẹ. Có đủ phụ kiện và cấu hình phần mềm để đảm bảo bạn có thể đơn giản tạo ra một giải pháp tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn. So với các máy quét tay cùng phân khúc khác trên thị trường, máy quét tay QuickScan 2500 đại diện cho giá trị và tính linh hoạt tốt nhất trong các sản phẩm hiện có ngày hôm nay. Tất cả những điều này được đóng gói gọn gàng trong một hình dạng tối ưu hóa với hoàn thiện và cảm giác chất lượng cao. Đầu tư này bền bỉ và giá cả phải chăng sẽ liên tục mang lại hiệu suất hàng đầu so với các máy quét tay tương tự khác trên thị trường.

Tính linh hoạt

Tính linh hoạt

QuickScan QD2500

QuickScan QD2500 là một máy đọc mã vạch có dây với hiệu suất quét tốt nhất trong phân loại của nó, đáng tin cậy đọc bất kỳ loại mã vạch nào từ khoảng cách xa. Với cấu hình đơn giản và dễ sử dụng, máy quét cấp có bản mạnh mẽ này cung cấp khả năng hoạt động liên tục mà không gặp sự cố. Khác với các thiết bị khác trên thị trường, nó đã được kiểm tra để chịu được hơn 10 triệu lần nhấn nút kích hoạt và chịu được rơi từ độ cao 1,5 m xuống bề mặt bê tông. Máy quét giá rẻ này dễ dàng đọc qua các rào cản plexiglass và có thể quét các phiếu giảm giá điện tử trên màn hình điện thoại thông minh một cách liền mạch.

QuickScan QD2500

QuickScan QD2500

QuickScan QW2500

QuickScan QW2500 là mẫu đơn giản nhất trong loạt sản phẩm 2500. Nó được thiết kế với vỏ bền bỉ, chống chịu đạt tiêu chuẩn IP52 giống như QD2500. Chỉ có một bộ phận di chuyển duy nhất là nút kích hoạt, có thể đảm bảo bạn sử dụng bền bỉ với 10 triệu lần nhấn nút hàng đầu trong ngành. Nó cung cấp khả năng đọc đáng tin cậy và nhất quán cho tất cả các mã vạch tiêu chuẩn. Đối với các ứng dụng yêu cầu hiệu suất cao và xử lý nhanh, QuickScan QW2500 là một trong những máy quét tay có giá trị tốt nhất trên thị trường ngày hôm nay.

QuickScan QW2500

QuickScan QW2500

QuickScan QM2500

Các mô hình QuickScan QM2500 STAR radio đảm bảo giao tiếp không gây nhiễu với độ nhạy thấp đối với các chướng ngại vật, tránh trì hoãn và tăng năng suất, đặc biệt là trong môi trường bận rộn với Bluetooth và Wi-Fi. Điều này sẽ hoàn lại đầu tư của bạn chỉ trong ba tháng! Ngoài ra, trong thời kỳ thiếu linh kiện (chip Bluetooth đặc biệt), sự có sẵn của một phương tiện truyền thông không dây thay thế đại diện cho khách hàng của chúng tôi một sự bảo vệ cho đầu tư của họ và một sự đa dạng hóa rủi ro phù hợp.

QuickScan QM2500

QuickScan QM2500

QuickScan QBT2500

Các mô hình QuickScan QBT2500 Bluetooth cung cấp độ linh hoạt tối đa và giải quyết hầu hết các ứng dụng của người dùng cuối bằng cách tăng cả tự trọng và khoảng cách không dây. Nói cách khác, bạn có hai vũ khí thay vì chỉ một! Với sự bổ sung của 2 mô hình không dây này, toàn bộ dòng sản phẩm QuickScan 2500 hiện đã có sẵn, với thiết kế độc đáo của máy quét tay đa năng của Datalogic và cung cấp kết nối USB-C mới nhất. Toàn bộ dòng sản phẩm QuickScan 2500 bao gồm nhiều loại giá đỡ, kẹp và phụ kiện khác nhau để mang lại sự phù hợp tốt nhất cho người dùng trong môi trường làm việc của họ.

QuickScan QBT2500

QuickScan QBT2500


Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa, Bảo An Automation luôn nỗ lực từng ngày để mang lại đa dạng các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật tin cậy tới Quý khách hàng, giúp giảm thiểu được chi phí, tăng năng suất lao động, đồng hành cùng Quý Khách hàng hướng tới một tương lai tươi sáng.
Gian hàng trưng bày sản phẩm của Bảo An

Gian hàng trưng bày sản phẩm của Bảo An

Nếu bạn muốn tìm hiểu về Tự động hóa trong nhà máy và các giải pháp ứng dụng Thị giác máy, hãy liên hệ với chúng tôi. Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, tận tâm Bảo An Automation luôn cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý và đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.
 295      18/05/2024

 Bảo An Automation

CÔNG TY CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN
Địa chỉ: Số 3A Lý Tự Trọng, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 1: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 2: Số 3/38, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
Nhà máy: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 2253 79 78 79, Hotline: (+84) 989 465 256
Giấy CNĐKDN: 0200682529 - Ngày cấp lần đầu: 31/07/2006 bởi Sở KH & ĐT TP HẢI PHÒNG
 Thiết kế bởi Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo An
 Email: baoan@baoanjsc.com.vn -  Vừa truy cập: 5 -  Đã truy cập: 96.285.883
Chat hỗ trợ