MOTOMINI YASKAWA- ROBOT 6 TRỤC NHỎ, NHANH NHẤT THẾ GIỚI

Robot Motomini là robot có ưu điểm nhỏ gọn được đánh giá là robot có tốc độ cao nhất thế giới giúp giảm thời gian chu trình (cycle time) trong sản xuất và được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất linh kiện.

Robot MotoMini

Robot MotoMini

Được trang bị khả năng tăng tốc cao nhất trong một cánh tay robot nhỏ, MotoMini nhanh hơn 20% so với các robot nhỏ tương đương, giúp giảm thời gian chu kỳ và tăng năng suất. Hệ thống cáp nội bộ và đường dây dẫn khí giảm thiểu nhiễu với các thiết bị quy trình khác và nhiều tùy chọn lắp đặt (bề mặt phẳng, tường, trần, v.v.) phù hợp với bố trí nhà máy mật độ cao. Được thiết kế để mang lại hiệu suất cực kỳ nhanh nhẹn, tốc độ cao cho nhiều ứng dụng, MotoMini yên tĩnh, nhỏ gọn và chính xác có thể đưa quy trình từng phần nhỏ của bạn lên một tầm cao mới.

Vùng làm việc của MotoMini

Vùng làm việc của MotoMini

Bộ điều khiển tích hợp các chuẩn truyền thông như Enthernet/IP, TCP/IP, DevideNet, CC_Link... dễ dàng giao tiếp với các thiết bị ngoại vi như Camera, PLC,... Robot Motomini đặc biệt hữu dụng trong các không gian nhỏ hẹp với các sản phẩm nhỏ. Trọng lượng tối đa là 500g, tầm với tối đa là 350 mm, cân nặng 7kg giúp người dùng dễ dàng di chuyển.

Thông số kỹ thuật của MotoMini

Thông số kỹ thuật của MotoMini

 
Nguồn: Yaskawa
 

Nếu bạn muốn tìm hiểu về Tự động hóa trong nhà máy và Robot Motomini, hãy liên hệ với chúng tôi. Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, tận tâm Bảo An Automation luôn cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý và đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.


 
 2.776      28/03/2022
Trao đổi nội dung về bài viết

 Bảo An Automation

CÔNG TY CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN
Địa chỉ: Số 3A Lý Tự Trọng, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 1: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 2: Số 3/38, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
Nhà máy: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 2253 79 78 79, Hotline: (+84) 936 985 256
Giấy CNĐKDN: 0200682529 - Ngày cấp lần đầu: 31/07/2006 bởi Sở KH & ĐT TP HẢI PHÒNG
 Thiết kế bởi Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo An
 Email: baoan@baoanjsc.com.vn -  Vừa truy cập: 5 -  Đã truy cập: 82.126.574
Chat hỗ trợ