Giới thiệu

             Bảo An tự hào là một trong 13 Doanh nghiệp tại Việt Nam nhận được hợp đồng tài trợ từ Tổ chức đổi mới sáng tạo Chính phủ Việt Nam - Phần Lan (IPP) cho những phát minh và nỗ lực đổi mới trong nền tự động hóa đất nước. Bảo An là nơi hội  tụ  năng  lực, kinh nghiệm, uy tín của nhiều thành viên cùng chung niềm đam mê kỹ thuật và gắn bó với nhau trong ngành tự động hóa.

            Đội ngũ kỹ sư của Bảo An được cọ xát với các dây chuyền trong các nhà máy sản xuất thuộc các ngành: đóng tàu, cảng biển, sản xuất vật liệu xây dựng, thực phẩm, hóa chất, sản xuất linh phụ kiện, thiết bị điện tử…..luôn ý thức học hỏi, hoàn thiện trình độ chuyên môn để có thể làm chủ kỹ thuật và công nghệ.

            Với đội ngũ chuyên gia giỏi nhất, luôn làm việc với lòng nhiệt thành, sự tận tâm, với năng lực tài chính minh bạch và vững mạnh, với hệ thống quản trị nguồn lực hiện đại Bảo An sẽ mang đến những giải pháp cải tiến hệ thống, nâng cấp dây chuyền sản xuất phù hợp với kế hoạch tài chính của khách hàng nhất, với tốc độ thi công nhanh nhất, mau chóng đưa dây chuyền, thiết bị sớm đi vào hoạt động. Đặc biệt khi khách hàng cần hỗ trợ, Bảo An có mặt kịp thời, nhanh chóng rút ngắn tối đa thời gian dừng máy.

            Vì một tương lai bền vững, Bảo An sẽ mang lại quý vị các giá trị dồi dào bằng những giải pháp và dịch vụ tin cậy. Hy vọng, Bảo An vinh dự được trở thành đối tác chiến lược trong việc thực hiện các dự án tự động hóa cho khách hàng.

 

 

 9.050     

 Bảo An Automation

CÔNG TY CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN
Địa chỉ: Số 3A Lý Tự Trọng, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 1: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 2: Số 3/38, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
Nhà máy: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 2253 79 78 79, Hotline: (+84) 989 465 256
Giấy CNĐKDN: 0200682529 - Ngày cấp lần đầu: 31/07/2006 bởi Sở KH & ĐT TP HẢI PHÒNG
 Thiết kế bởi Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo An
 Email: baoan@baoanjsc.com.vn -  Vừa truy cập: 11 -  Đã truy cập: 91.781.812
Chat hỗ trợ