Yaskawa giới thiệu dòng sản phẩm servo mới SIGMA-5, SIGMA-7

Được thành lập năm 1915, Yaskawa Electric khởi điểm là nhà sản xuất động cơ và các hệ thống truyền động. Với công nghệ sản xuất Servo gần 60 năm, Yaskawa là nhà sản xuất uy tín và chất lượng nhất với dòng sản phẩm servo mới SIGMA-5, SIGMA-7.


Lich su phat trien Servo cua Yaskawa

Ngày 26/6/2015, Ông Nguyễn Sỹ Trung - Kỹ sư ứng dụng chuyên về biến tần và servo của Yaskawa Electric đã giới thiệu về Động cơ servo và các bộ điều khiển truyền động Sigma-5, Sigma-7 cho nhân viên kinh doanh và đội ngũ kỹ sư của Bảo An Automation. Động cơ servo và các bộ điều khiển truyền động Sigma-5, Sigma-7 được thiết kế với các tính năng vượt trội, hoạt động với tốc độ cao và độ chính xác tuyệt đối nhằm nâng cao hiệu suất cho dây chuyền sản xuất, cài đặt và vận hành dễ dàng với phần mềm hỗ trợ, khả năng tương thích cao với các loại máy khác nhau.

 
 
Ông Nguyễn Sỹ Trung - Kỹ sư của Yaskawa Electric giới thiệu dòng sản phẩm servo mới SIGMA-5, SIGMA-7

AC Servo Sigma-5 của Yaskawa mang lại hiệu quả cao nhất trong ngành công nghiệp do độ đáp ứng tần số chưa từng có, giảm tối đa thời gian cài đặt và điều khiển chính xác hơn. Ngoài ra, Sigma-5 cài đặt nhanh hơn, điều chỉnh đơn giản hơn, và giảm thiểu rung động. Có thể tùy chọn nhiều loại model và nhiều phụ kiện, Sigma-5 đáp ứng mọi yêu cầu ứng dụng khác nhau.


Sigma-7 là dòng sản phẩm được thiết kế với tính năng vượt trội, hoạt động với tốc độ cao và độ chính xác tuyệt đối, nhằm nâng cao hiệu suất cho dây chuyền sản xuất. Với dải sản phẩm Sigma-7, Yaskawa thực sự đưa ra sự định hình về tiêu chuẩn liên quan về sự đa dạng, độ chính xác và độ tin cậy trong công nghệ điều khiển công xuất. Dải sản phẩm này cung cấp cho người dùng dải các động cơ tiêu chuẩn, các bộ công xuất điều khiển trực tiếp quay và tuyến tính và các cơ cấu thanh trượt tuyến tính với cả các mô-đun điều khiển phù hợp "SERVOPACK".

Các hàm chức năng tự chỉnh tự động (auto - tunning) nổi tiếng của Yaskawa cho phép cấu hình đầy đủ trục-servo trong một máy với thời gian chưa đầy hai giờ. Giải pháp điều khiển biến tần servo Sigma-7 của Yaskawa cơ bản bao gồm: Động cơ servo và bộ điều khiển công xuất servo. Cả hai thành phần này đã được tích hợp một cách chính xác các tính chất cần thiết cho hoạt động tối ưu.

Giải pháp điều khiển truyền động servo Sigma-7 bao gồm dải công xuất từ 50W đến 15kW đối với động cơ quay và tải đỉnh là 7560N cho động cơ tuyến tính. Kết cấu động cơ tối ưu sẽ giúp cải thiện chế độ làm mát, mang lại tiết kiệm năng lượng vào khoảng 20%, do đó chúng không cần phải làm mát bổ sung cần thiết ở nhiệt độ từ 0° đến 55°. Độ chính xác điều khiển vị trí thật ấn tượng do xử lý độ phân giải 16 triệu Xung cho mỗi vòng quay với phân giải 24-bit. 6.920      18/09/2015

 Bảo An Automation

CÔNG TY CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN
Địa chỉ: Số 3A Lý Tự Trọng, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 1: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 2: Số 3/38, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
Nhà máy: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 2253 79 78 79, Hotline: (+84) 936 985 256
Giấy CNĐKDN: 0200682529 - Ngày cấp lần đầu: 31/07/2006 bởi Sở KH & ĐT TP HẢI PHÒNG
 Thiết kế bởi Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo An
 Email: baoan@baoanjsc.com.vn -  Vừa truy cập: 8 -  Đã truy cập: 87.102.391
Chat hỗ trợ