Người Bảo An

Người Bảo An luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy Văn hóa Công ty và 5 giá trị cốt lõi của Công ty làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình, phấn đấu vươn tới ba chữ "Tín - Tâm - Tài".

Tín: Trước tiên con người phải có niềm tin mãnh liệt vào bản thân thì mới tạo được niềm tin nơi mọi người và mới có khả năng thành công cao. Vì thế người Bảo An luôn ý thức được giá trị tuyệt đối của chữ tín trong kinh doanh, đồng thời hoàn thiện năng lực để làm tốt cái gì mình hứa. Những phẩm chất đạo đức của người Bảo An là niềm tự hào của các nhân viên và của Công ty: tính tuân thủ, trung thực - tự giác, tận tâm - cầu tiến, trung thành - luôn vì lợi ích của Công ty, nhân ái hòa đồng cùng tập thể - tích cực tham gia các hoạt động.

Tâm: Chữ tâm ở đây là vừa làm lợi cho mình vừa làm lợi cho người. Niềm tin của khách hàng với Công ty có được chính là nhờ những nhân viên luôn làm việc hết mình, nhiệt tình và tận tâm, luôn coi trọng lợi ích khách hàng là trên hết, lợi ích của Công ty và cuối cùng là lợi ích của bản thân.

Tài: Chữ tài ở đây chính là năng lực chuyên môn. Mỗi nhân viên phải có ý thức tu chí, rèn lực; vận động không ngừng để sáng tạo ra các giá trị mới. Đồng thời luôn nỗ lực học hỏi làm chủ công nghệ, trở thành chuyên gia để tư vấn cho khách hàng giải pháp tốt nhất với chi phí phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng.

 
 8.434     

 Bảo An Automation

CÔNG TY CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN
Địa chỉ: Số 3A Lý Tự Trọng, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 1: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 2: Số 3/38, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
Nhà máy: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 2253 79 78 79, Hotline: (+84) 989 465 256
Giấy CNĐKDN: 0200682529 - Ngày cấp lần đầu: 31/07/2006 bởi Sở KH & ĐT TP HẢI PHÒNG
 Thiết kế bởi Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo An
 Email: baoan@baoanjsc.com.vn -  Vừa truy cập: 6 -  Đã truy cập: 96.280.735
Chat hỗ trợ