Cơ hội phát triển

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

        Bảo An luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá, tạo nên mọi giá trị, sự phát triển của Bảo An luôn đồng hành cùng với sự thỏa mãn về lợi ích của nhân viên. 

Tại Bảo An, bạn sẽ có nhiều cơ hội thực sự “khác biệt” khó có thể tìm kiếm ở các doanh nghiệp, tổ chức khác:

Hoàn thiện “Thương hiệu cá nhân”

Bảo An luôn chào đón tất cả các ứng viên đang tâm huyết tìm kiếm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiện đại với ước mong cống hiến sức trẻ, sức sáng tạo để xây dựng một doanh nghiệp Tự động hóa Việt Nam mang tầm quốc tế.

Đến với Bảo An, bạn sẽ có cơ hội phát huy tối đa năng lực chuyên môn, sự sáng tạo và trí tuệ. Mỗi năm, Công ty cung cấp hàng trăm ngàn sản phẩm tự động hóa và hàng trăm giải pháp cải tiến hệ thống, nâng cấp dây chuyền sản xuất. Bạn sẽ có cơ hội rèn luyện bản thân, thể hiện năng lực khi có thể làm được nhiều nhóm công việc đa dạng nhưng lại có chất lượng “sản phẩm” tốt nhất với tốc độ nhanh nhất. Bạn sẽ trở thành những chuyên gia ưu tú và “trưởng thành” vững vàng qua từng giai đoạn, đồng hành trên từng bước tiến của Công ty. 

Khi bạn làm việc tại Bảo An, bạn đã tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng về sự uy tín cá nhân trong xã hội và tự tạo nên một “Thương hiệu cá nhân” nhất định trong xã hội – Yếu tố quan trọng đối với lộ trình phát triển sự nghiệp của mỗi người.

Thụ hưởng chính sách đãi ngộ, lương thưởng vượt trội 

Chính sách lương, thưởng của Bảo An được xây dựng mang tính cạnh tranh cao nhằm mục đích thu hút và khuyến khích người lao động gia nhập và cống hiến lâu dài cho sự phát triển của Bảo An. 

Bảo An xây dựng chính sách lương, thưởng xét trên 5 tiêu chí: thâm niên, văn hóa, năng lực chuyên môn, kết quả hoạt động và sáng tạo nhằm ghi nhận đúng mức năng lực và kết quả công việc của từng cá nhân, đồng thời tạo động lực khuyến khích cán bộ nhân viên phát huy năng lực, trách nhiệm để nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc. 

Những thành tích đột xuất, những sáng kiến tích cực, những đóng góp hiệu quả cho dự án/công việc đều được Bảo An ghi nhận kịp thời qua hình thức khen thưởng như: thưởng tiền mặt, tăng lương trước kỳ hạn, đề bạt tăng chức…

Bảo An luôn đánh giá cao năng lực của mỗi cá nhân và luôn chào đón tất cả các ứng viên đang tâm huyết tìm kiếm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiện đại và đậm bản sắc văn hóa doanh nghiệp. Hãy cùng đồng hành với chúng tôi để tạo nên doanh nghiệp tự động hóa Việt Nam có tầm vóc và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

 2.860     

 Bảo An Automation

CÔNG TY CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN
Địa chỉ đăng ký: Số 3A - Lý Tự Trọng - Minh Khai - Hồng Bàng - Hải Phòng
Địa chỉ giao dịch: Khu dự án Vân Tra B – An Đồng – An Dương – Hải Phòng
Điện thoại: (84).0225.3797877/78/79 - Fax: (84).0225.3686182
Số ĐKKD/ MST: 0200682529 - Số TK: 117 0026 73912 tại Ngân hàng ViettinBank Hải Phòng
 Thiết kế bởi Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo An
 Email: baoan@baoanjsc.com.vn -  Vừa truy cập: 2 -  Đã truy cập: 17.440.616