Cảm biến hạt không khí ZN-PD-S

Trong không khí luôn có lẫn các hạt vật chất khác nhau. Trong đó tồn tại các hạt bụi bay và hạt bụi lắng có tác đông xấu tới chất lượng sản xuất. Vì thế mà luôn cần phải theo dõi và kiểm soát 2 yếu tố này để giảm thiểu tác động của chúng. Thông thường các hạt bụi bay sẽ bám lại trên tường hoặc các điểm cao, còn các hạt bụi lắng sẽ rơi xuống gần sản phẩm, thiết bị và cả người lao động. Do tính chất và sự tương tác của chúng là khác nhau vì thế nên có 2 sản phẩm riêng dành để kiểm soát 2 loại bụi.
Với bụi bay
 
Quạt hút công suất cao và thiết kế đặc biệt giúp điều chỉnh luồng khí đảm bảo tốc độ hút 2,83 ℓ / phút. Độ chính xác gần với các bộ đếm hạt chuyên dụng nhờ công nghệ thiết kế quang học mà Omron đã phát triển với cảm biến dịch chuyển có độ chính xác cao.

Với bụi lắng
 
Công suất phễu hút và quạt hút mạnh mẽ giúp thu hút bụi rơi một cách hiệu quả. Bụi đường kính lớn bị mắc kẹt bởi một bộ lọc tích hợp. Hơn nữa, bụi bị mắc kẹt có thể được thu thập bằng cách sử dụng băng hai mặt lưới gắn bên trong . Bụi sau đó có thể được phân tích dưới kính hiển vi để xác định nguồn gốc. 

Thiết kế nhỏ gọn, bảo trì đơn giản
 
Bộ cảm biến đủ nhỏ để vừa với lòng bàn tay của bạn, giúp dễ dàng lắp trên tường hoặc các vị trí thuận tiện khác. Chi phí bảo trì cũng giảm vì sản phẩm không sử dụng một máy bơm bên ngoài như thông thường nên không cần thay thế thường xuyên.
Giao tiếp đa dạng
 
Đầu vào và đầu ra bao gồm đầu vào kích hoạt, 2 đầu ra cảnh báo và đầu ra lỗi, có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau bao gồm cài đặt mức bụi, đầu ra cảnh báo, đo thời gian,...
Kích hoạt có thể được đầu vào để bắt đầu giám sát khi cần thiết và báo động có thể được xuất ra ở các mức điều khiển mong muốn.
Tích hợp cảm biến hạt không khí và cảm biến độ ẩm - nhiệt độ
 
Nhiệt độ, độ ẩm và hạt sương đơn giản có thể dễ dàng hiển thị khi kết nối với Bộ cảm biến hạt khí. Bạn sẽ được nhiều lợi ích từ phạm vi đo rộng và đo độ ẩm chính xác cao. Thiết bị mang lại hiệu suất cảm biến cao nhất, đảm bảo độ ẩm và nhiệt độ phù hợp với yêu cầu.
Để có thêm thông tin vui lòng truy cập http://omron.com.vn/.
 

 
 2.646      30/10/2018
Trao đổi nội dung về bài viết

 Bảo An Automation

CÔNG TY CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN
Địa chỉ: Số 3A Lý Tự Trọng, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 1: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 2: Số 3/38, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
Nhà máy: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 2253 79 78 79, Hotline: (+84) 936 985 256
Giấy CNĐKDN: 0200682529 - Ngày cấp lần đầu: 31/07/2006 bởi Sở KH & ĐT TP HẢI PHÒNG
 Thiết kế bởi Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo An
 Email: baoan@baoanjsc.com.vn -  Vừa truy cập: 3 -  Đã truy cập: 48.950.064
Chat hỗ trợ