CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN, DIỄN TẬP PCCC 2023 TẠI BẢO AN

Thực hiện kế hoạch tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật về PCCC và CNCH định kỳ năm 2023 cho cán bộ nhân viên, ngày 11/7/2023 Công an huyện An Dương đã tổ chức diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy tại Công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật Bảo An.

Ban đầu, mỗi chúng ta đều nghĩ đây là một yêu cầu bắt buộc cần làm. Nhưng rồi, từ buổi tuyên truyền, diễn tập, chúng ta hiểu được rằng, trong một tình huống khẩn cấp, sự hiểu biết về cách ứng phó với đám cháy và sử dụng thiết bị PCCC có thể là điều quyết định giữa sự an toàn và thiệt hại không đáng có. Diễn tập PCCC giúp tất cả chúng ta nắm bắt được kỹ năng cần thiết để phản ứng nhanh chóng, đúng cách và bình tĩnh trong các tình huống khẩn cấp.

Tham gia buổi tuyên truyền, diễn tập hôm nay có sự góp mặt của hơn 100 cán bộ công nhân viên Bảo An cùng Ban giám đốc Công ty.

Thông qua buổi tuyên truyền, diễn tập này, mỗi cán bộ công nhân viên được củng cố, bổ sung thêm kiến thức về việc phòng – chống các mối nguy hại có thể gây lên cháy nổ; biết sử dụng các loại bình chữa cháy đúng cách an toàn; cách vận hành hệ thống cấp nước chữa cháy kịp thời, hay kỹ năng xác định đường và lối thoát nạn an toàn khi có sự cố cháy nổ xảy ra, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác phòng cháy chữa cháy tại Bảo An.  

Buổi tuyên truyền, diễn tập diễn ra vô cùng tốt đẹp, đúng kế hoạch, đúng tinh thần và tiêu chí đề ra của phương án diễn tập.

P/s: Một số hình ảnh về buổi diễn tập

 
 
 
 
 
 899      12/07/2023
Trao đổi nội dung về bài viết

 Bảo An Automation

CÔNG TY CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN
Địa chỉ: Số 3A Lý Tự Trọng, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 1: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 2: Số 3/38, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
Nhà máy: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 2253 79 78 79, Hotline: (+84) 936 985 256
Giấy CNĐKDN: 0200682529 - Ngày cấp lần đầu: 31/07/2006 bởi Sở KH & ĐT TP HẢI PHÒNG
 Thiết kế bởi Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo An
 Email: baoan@baoanjsc.com.vn -  Vừa truy cập: 11 -  Đã truy cập: 82.261.975
Chat hỗ trợ