Cognex In-Sight 2800 kết hợp thuật toán học sâu và công cụ thị giác máy truyền thống

Tự động phát hiện lỗi sau vài phút cài đặt - không yêu cầu kinh nghiệm lập trình

Ngày 4 tháng 4 năm 2022—Cognex Corporation (NASDAQ: CGNX), công ty hàng đầu trong lĩnh vực thị giác máy công nghiệp, đã phát hành hệ thống thị giác dòng In-Sight 2800. In-Sight 2800 đưa sức mạnh của hệ thống thị giác đầy đủ tính năng phân loại vào trong gói phần mềm dễ sử dụng giúp bạn triển khai ứng dụng trong vài phút.

 Carl Gerst, Phó Chủ tịch Điều hành Sản phẩm, Nền tảng và Giải pháp cho biết: “Chưa bao giờ việc áp dụng học sâu vào dây chuyền sản xuất lại dễ dàng hơn thế. Hệ thống In-Sight 2800 có thể được huấn luyện chỉ với một vài hình ảnh để tự động hóa mọi thứ từ kiểm tra đạt / không đạt đơn giản đến phân loại và sắp xếp nâng cao - không cần PC hoặc lập trình”.

IS2800 tích hợp thuật toán Deep learning

IS2800 tích hợp thuật toán Deep learning

Giao diện EasyBuilder của In-Sight hướng dẫn người dùng từng bước trong quá trình phát triển ứng dụng, giúp người dùng mới dễ dàng thiết lập bất kỳ công việc nào. Người dùng có kinh nghiệm sẽ đánh giá cao cách giao diện trực quan, trỏ và nhấp của In-Sight giúp đơn giản hóa việc phát triển ứng dụng phức tạp hơn và giữ cho các hoạt động diễn ra nhanh chóng.

Sự kết hợp giữa học sâu và các công cụ thị giác truyền thống mang lại cho người dùng sự linh hoạt để giải quyết một loạt các ứng dụng kiểm tra - người vận hành chỉ cần chọn công cụ được thiết kế để mang lại độ chính xác cao nhất có thể cho nhiệm vụ của họ. Các công cụ có thể được sử dụng riêng lẻ cho các công việc đơn giản hoặc được xâu chuỗi lại với nhau cho các chuỗi logic phức tạp hơn.

Bộ công cụ cũng bao gồm ViDi EL Classify. Sử dụng ít nhất năm hình ảnh, công cụ phân loại mạnh mẽ này có thể được đào tạo (train) để xác định và sắp xếp các lỗi thành các danh mục khác nhau và xác định chính xác các bộ phận có sự thay đổi. Khả năng phân loại theo nhiều tính năng hoặc đặc điểm cho phép người dùng giải quyết nhiều nhiệm vụ hơn với một giải pháp vision duy nhất.

ViDi EL Classify

ViDi EL Classify

Hệ thống In-Sight 2800 mới cũng cung cấp nhiều loại phụ kiện và linh kiện có thể thay đổi hiện trường để giúp người dùng nhanh chóng thích ứng với những thay đổi như các bộ phận mới, tốc độ đường truyền nhanh hơn và tiêu chuẩn chất lượng cao hơn.

IS2800 với hệ thống phụ kiện đa dạng

IS2800 với hệ thống phụ kiện đa dạng

Nếu bạn muốn tìm hiểu về Tự động hóa trong nhà máy và INSIGHT IS2800 series, hãy liên hệ với chúng tôi. Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, tận tâm Bảo An Automation luôn cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý và đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.
 
 1.156      08/12/2022
Trao đổi nội dung về bài viết

 Bảo An Automation

CÔNG TY CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN
Địa chỉ: Số 3A Lý Tự Trọng, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 1: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 2: Số 3/38, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
Nhà máy: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 2253 79 78 79, Hotline: (+84) 936 985 256
Giấy CNĐKDN: 0200682529 - Ngày cấp lần đầu: 31/07/2006 bởi Sở KH & ĐT TP HẢI PHÒNG
 Thiết kế bởi Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo An
 Email: baoan@baoanjsc.com.vn -  Vừa truy cập: 15 -  Đã truy cập: 73.711.769
Chat hỗ trợ