Giới thiệu Motoman Robot của Yaskawa

Nhật Bản luôn được biết tới là một cái nôi của công nghệ chế tạo robot và đứng đầu là hãng robot Yaskawa.

Yaskawa được thành lập năm 1915 với lịch sử trên 100 năm, là tập đoàn hàng đầu thế giới trong sản xuất và cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực robot công nghiệp, biến tần, truyền động điện...

Các sản phẩm của Yaskawa là sự kết hợp giữa thành tựu nghiên cứu phát triển về cơ và điện tử kết tinh trong một sản phẩm. Yaskawa là công ty đầu tiên trên thế giới đưa ra khái niệm “Mechatronics – cơ điện tử” nổi tiếng và giờ đây đã trở thành một lĩnh vực mũi nhọn thu hút được rất nhiều sự quan tâm vì nó tạo ra các sản phẩm tự động hóa đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao trong đời sống sản xuất

Yaskawa tự hào là một trong số rất ít nhà sản xuất robot trên thế giới có khả năng cung cấp hầu hết tất cả các loại robot như:

Robot gắp (Handling) 

Robot nâng bốc, đóng gói ( Picking/packing, palletizing)

Robot hàn, hàn điểm ( Arc handling, spot welding)

Robot sơn ( Painting)

Robot lắp ráp ( Assembly/distributing)

Các dòng robot của Yaskawa

Do vậy việc sử dụng sản phẩm robot của Yaskawa sẽ đảm bảo tính tương thích, độ nhất quán và chất lượng dịch vụ cao... trong việc tự động hóa các máy móc, dây chuyền sản xuất vì Yaskawa có thể cung cấp tát cả các loại robot để giải quyết các bài toán và đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Các Motoman robot của Yaskawa có số trục, tầm với và khả năng mang tải khác nhau, đáp ứng các yêu cầu đa dạng của người dùng. Khác với hầu hết các nhà sản xuất robot khác như ABB, OTC, Naitri... Các robot Yakawa được xây dựng chế tạo dưa trên 100 năm kinh nghiệm R&D và nền tảng các thiết bị truyền động như động cơ servo, biến tần nổi tiếng do chính Yaskawa cung cấp, do vậy các robot của Yaskawa đạt được độ chính xác, tốc độ di chuyển và độ tin cậy rất cao.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về Robot của Yaskawa, hãy liên hệ với chúng tôi. Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, tận tâm Bảo An Automation luôn cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý và đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.
 
 
Nguồn: www.automation.net
 7.826      30/11/2016
Trao đổi nội dung về bài viết

 Bảo An Automation

CÔNG TY CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN
Địa chỉ: Số 3A Lý Tự Trọng, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 1: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 2: Số 3/38, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
Nhà máy: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 2253 79 78 79, Hotline: (+84) 936 985 256
Giấy CNĐKDN: 0200682529 - Ngày cấp lần đầu: 31/07/2006 bởi Sở KH & ĐT TP HẢI PHÒNG
 Thiết kế bởi Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo An
 Email: baoan@baoanjsc.com.vn -  Vừa truy cập: 5 -  Đã truy cập: 48.957.213
Chat hỗ trợ