Giới thiệu về rô-bốt di động LD series

Hòa theo dòng chảy của công nghệ tự động hóa, Omron tiếp tục phát triển dòng sản phẩm rô-bốt như là một thành phần quan trọng cấu thành nên hệ thống tự động hóa. Bên cạnh những rô-bốt thao tác, rô-bốt di chuyển tự động hay rô-bốt tự hành đang ngày càng phát triển, hỗ trợ tối ưu con người nhằm hướng con người tập trung cho những công việc phức tạp, sáng tạo và "con người" hơn nữa. Với những tính năng hết sức ưu việt, Bảo An xin giới thiệu dòng sản phẩm LD series của Omron đến mọi người.
Hơn cả vận chuyển
LD series không chỉ đơn giản là thay thế công việc vận chuyển hàng hóa xung quanh xưởng cho con người. Chúng là dòng sản phẩm hết sức thông minh, hoàn toàn tự động, giúp tăng lưu lượng vận chuyển, giảm thời gian dừng máy, loại bỏ các lỗi chủ quan và cải thiện khă năng truy xuất nguồn gốc. Con người thay vì phải đi lại vận chuyển hàng hóa với tốc độ rất chậm và tiềm ẩn những nguy cơ chấn thương thì chỉ cần đơn giản sử dụng rô-bốt LD để thay thế. 
Với những công nghệ hết sức hiện đại được lắp đặt sẵn, LD series sẵn sàng được sử dụng cho các xưởng mà không cần phải lắp đặt thêm các cơ cấu như tia là laser dẫn hướng hay các vạch màu, nam châm...Chỉ cần một cái sàn phẳng là rô-bốt đã có thể hoạt động như một người vận chuyển. Sự chuyển động không phụ thuộc vào các thành phần chỉ dấu còn đem lại một lợi thế khác. Trong khi các rô-bốt vận chuyển khác chỉ biết dừng lại khi gặp phải các chướng ngại vật hoặc thậm chí là chẳng biết là có thứ cản đường thì LD series sẽ ngay lập tức tính toán và chuyển hướng, đảm bảo tốc độ và cả an toàn nữa.
Các công nghệ nổi bật
MobilePlanner là phần mềm cài trên rô-bốt giúp quản lý rô-bốt và nhiều rô-bốt hơn nữa. Nó giúp xây dựng và phân phối cho các rô-bốt một bản đồ cho các ứng dụng di chuyển. Giúp rô bốt có một lịch trình công việc cụ thể mà không bị chông chéo nhau. Cung cấp nền tảng để rô-bốt có các điều chỉnh cấu hình phù hợp cho từng công việc cụ thể.
Flexible Mapping là một công nghệ rất thực tế. Các rô-bốt với khả năng nhận biết môi trường xung quanh có thể tạo ra được một bản đồ khu vực làm việc mà chúng phụ trách. Bản đồ này được dùng để chúng di chuyển an toàn và nhanh chóng nhất có thể. Bản đồ cũng có thể được chỉnh sửa lại bằng MobilePlanner, tạo ra các điểm làm việc, các vùng cấm di chuyển.
Robust Navigation là công nghệ sử dụng trong môi trường làm việc đặc biệt, thường xuyên thay đổi cấu trúc. LD series ngoài định vị bằng bản đồ sàn qua Flexible Mapping, còn có thể tìm kiếm những điểm làm việc thoáng thông qua cảm nhận đèn chiếu sáng trên cao. 
Safaty là công nghệ quan trọng trong mọi rô-bốt. Đối với một rô-bốt di chuyển thì cần thiết nhất chính là tránh được các va chạm. Với nhiều cảm biến khác nhau, LD series cảm nhận vật thể xung quang một cách tuyệt vời. Không chỉ là những vật đứng yên, ngày cả các vật chuyển động cũng sẽ không nằm ngoài tính toán của rô-bốt này, đem lại an toàn cho vận hành.
Fleet Managerment là công nghệ dành cho các nhà quản lý. Công nghệ này giúp tối ưu hóa sử dụng khi mà có nhiều rô-bốt cùng hoạt động với nhau.
Tham khảo thêm thông tin tại www.omron-ap.com.
MobilePlanner
MobilePlanner
MobilePlanner
MobilePlanner
 1.114      31/08/2018
Trao đổi nội dung về bài viết

 Bảo An Automation

CÔNG TY CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN
Địa chỉ đăng ký: Số 3A - Lý Tự Trọng - Minh Khai - Hồng Bàng - Hải Phòng
Địa chỉ giao dịch: Khu dự án Vân Tra B – An Đồng – An Dương – Hải Phòng
Điện thoại: (84).0225.3797877/78/79 - Fax: (84).0225.3686182
Số ĐKKD/ MST: 0200682529 - Số TK: 117 0026 73912 tại Ngân hàng ViettinBank Hải Phòng
 Thiết kế bởi Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo An
 Email: baoan@baoanjsc.com.vn -  Vừa truy cập: 3 -  Đã truy cập: 9.580.240