GRYPHON 4500 SERIES: XUẤT SẮC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI VỀ QUÉT 2D


Dòng máy quét Gryphon 4500 của Datalogic là sự bổ sung mới nhất cho dòng máy quét mã vạch cầm tay Gryphon™ đã thành công rực rỡ kể từ khi nó được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2009. Với hàng triệu máy được bán trên toàn thế giới, máy quét Gryphon 4500 đặt ra một tiêu chuẩn mới cho sự xuất sắc trong việc quét. Với thiết kế công thái học mới và công nghệ quét tiên tiến, máy quét Gryphon 4500 được thiết kế để có hiệu suất và năng suất tối ưu. Đối với các doanh nghiệp dựa vào quét nhanh và chính xác, máy quét Gryphon 4500 là giải pháp lý tưởng.

ĐỐI VỚI TẤT CẢ CÁC ỨNG DỤNG GIA TĂNG GIÁ TRỊ CỦA BẠN, HÃY CHỌN GRYPHON 4500 SCANNER

Máy quét Gryphon 4500 là một máy quét mã vạch cầm tay cực kỳ mạnh mẽ và được thiết kế đẹp mắt. Hình dạng cân bằng, tiện dụng của nó hoàn toàn phù hợp với tay cầm của bạn và giảm mệt mỏi cho người vận hành, đảm bảo người vận hành có thể tiếp tục sử dụng nó suốt cả ngày một cách dễ dàng. Gryphon 4500 có bộ tính năng phong phú và cảm biến megapixel hiệu suất cao cho kết quả đọc vượt trội. Ngay cả trong quá trình hoạt động, Gryphon 4500 là máy quét rất trực quan và dễ sử dụng do ánh sáng trắng ấm đặc biệt và sử dụng công nghệ cảm biến chuyển động Motionix. Gryphon 4500 là một máy quét tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một sản phẩm đáng tin cậy và dễ sử dụng.

Máy quét Gryphon 4500 có thể được sử dụng để thanh toán POS trong hầu hết mọi môi trường bán lẻ, bao gồm các cửa hàng bách hóa và đặc sản, đại siêu thị, siêu thị, cửa hàng tiện lợi và cửa hàng tạp hóa. Với việc Digital Watermarking đã trở thành hiện thực đối với các thương gia hàng đầu, một mô hình cụ thể với ánh sáng màu đỏ cung cấp khả năng quét Mã vạch Digimarc® tốt nhất.

Ngoài ra, máy quét có sẵn trong các phiên bản có dây và không dây. Sạc cảm ứng pin có sẵn trong phiên bản không dây mà không cần sử dụng các tiếp điểm vật lý. Một biến thể thân thiện với người dùng và bảo trì thấp hơn của máy quét đã rất phổ biến. được sử dụng trong sản xuất, dịch vụ thương mại, chăm sóc sức khỏe và bán lẻ. Với máy quét Gryphon 4500, bạn giữ được sức mạnh.

CẢM BIẾN MEGAPIXEL CHO NĂNG SUẤT

Cảm biến megapixel của máy quét mã vạch cầm tay Gryphon 4500 cung cấp hiệu suất đọc tốt nhất trên bất kỳ loại mã nào, cùng với Độ sâu trường ảnh và Trường nhìn lớn hơn. Nó có thể chụp ảnh với chất lượng tuyệt vời và rõ ràng để đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn vì nó là một máy quét cao cấp. Ánh sáng trắng ấm áp không chỉ thoải mái hơn cho mắt của mọi người mà còn giúp việc nhìn thấy nhiều loại mã vạch trên nhãn màu trở nên đơn giản hơn.

Khi kết hợp với quang học mật độ cao tùy chọn, điều này đặc biệt hữu ích để đọc mã từ các thiết bị di động như màn hình LCD, điện thoại di động và điện thoại thông minh. Việc triển khai giá đỡ đa vị trí có thể điều chỉnh sẽ giúp hợp lý hóa hơn nữa các nhiệm vụ của người vận hành. Điều này cho phép bạn tự do đọc mã bằng trình tạo hình ảnh ở chế độ trình bày mà không cần phải lấy mã trong khi đang sạc.

MÁY QUÉT GRYPHON 4500 VỚI KIỂU NGẮM 4 CHẤM

Một mẫu ngắm 4 chấm đặc biệt với chữ thập trung tâm được bao gồm trong máy quét Gryphon 4500. Điều này đảm bảo một mục tiêu hoàn hảo với mỗi lần quét và phác thảo rõ ràng vùng đọc của máy quét của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút kích hoạt khi bạn cần chọn một mã vạch trong số nhiều thứ khác nhau.

Thật đơn giản để nhắm vào thực tế bất kỳ bề mặt nào và trong mọi tình huống với chữ thập trung tâm màu đỏ rất dễ nhìn thấy. Công nghệ Green Spot độc quyền, có mặt trong tất cả các máy quét Datalogic, cung cấp phản hồi đọc tốt ngay lập tức dựa trên mã vừa đọc. Với khả năng đọc 1D, 2D, Bưu chính, Xếp chồng, Digimarc và Dotcodes tất cả trong một tiện ích tiện lợi và thân thiện với người dùng, máy quét Gryphon 4500 cực kỳ linh hoạt.

GIẢI PHÁP CHO NHU CẦU PHÒNG NGỪA NHIỄM TRÙNG

Dòng máy quét Gryphon 4500 cũng cung cấp các tính năng tuyệt vời cho các ứng dụng chăm sóc sức khỏe như trong phòng thí nghiệm và điểm chăm sóc tại giường bệnh trong các mô hình chuyên dụng với vỏ bọc sẵn sàng khử trùng và chống vi khuẩn.

Máy quét Gryphon 4500 cũng có sẵn trong phiên bản không dây hỗ trợ sạc cảm ứng. Nó có thể được xóa sạch nhanh chóng và dễ dàng giữa các ca làm việc vì không có kết nối vật lý trên thân thiết bị hoặc trạm gốc. Vì không cần bảo trì phòng ngừa để giữ cho các tiếp điểm sạc sạch sẽ, điều này cũng kéo dài tuổi thọ của cả hai thiết bị. Điều quan trọng là phải hiểu rằng chế độ lỗi phổ biến nhất đối với phần lớn các máy quét không dây hiện nay trên thị trường là lỗi của tiếp điểm sạc.

ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ BẢO VỆ VÀ HIỆU SUẤT

Máy quét mã vạch cầm tay Gryphon 4500 là một thiết bị hiện đại, phong cách cũng cực kỳ an toàn và đàn hồi cho lớp học của nó. Vỏ bọc được xếp hạng IP52 có thể chống lại sự rơi lặp đi lặp lại 1,8 mét (6 feet) lên bê tông. Kích hoạt có thể được kích hoạt 10 triệu lần. Đối với các thiết bị có dây, Datalogic cung cấp bảo hành 5 năm tiêu chuẩn; Đối với các biến thể không dây, nó cung cấp bảo hành 3 năm. Với sự đảm bảo rằng máy quét Gryphon 4500 sẽ có tổng chi phí sở hữu thấp bất ngờ, bạn có thể tự tin đầu tư vào chúng.

Với tổng chi phí sở hữu thấp của máy quét Gryphon 4500, bạn có thể tự tin rằng khoản đầu tư của mình sẽ đáng giá. Bạn có thể yên tâm rằng chúng sẽ tồn tại lâu khi sử dụng nhiều. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về cách máy quét Gryphon 4500 có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn!

ỨNG DỤNG CÔNG NGHIỆP MỤC TIÊU

CÔNG NGHIỆP

QUY TRÌNH / ỨNG DỤNG KINH DOANH

Bán lẻ

Điểm bán hàng Thanh toán (thực phẩm và phi thực phẩm)

Sản xuất nhẹ

Xác minh chất lượng

Bệnh viện

Chăm sóc tại giường, Nhập học, Phòng thí nghiệm lâm sàng

Dược khoa

Xác minh, thanh toán thuốc

Dịch vụ thương mại

Bưu chính, Ngân hàng, Hành chính công, Tiện ích, Kiểm soát truy cập, Giao thông vận tải và Giải trí

CÁC TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

 

 

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

LỢI ÍCH CHO KHÁCH HÀNG

THIẾT KẾ TỐI ƯU VÀ CÔNG THÁI HỌC KHÔNG THỂ TRANH CÃI

Máy quét Gryphon 4500 cực kỳ thanh lịch trong thiết kế phù hợp với cả môi trường Bán lẻ tinh vi nhất với màu sắc hợp thời trang – đen tinh khiết và trắng tinh khiết – và các chi tiết chính xác để phù hợp với xu hướng mới nhất cho hệ thống POS. Nó nhẹ hơn đáng kể so với người tiền nhiệm của nó và nhỏ hơn một chút để nó làm cho hoạt động nhanh hơn. Nó làm giảm sự mệt mỏi của người vận hành và rất thoải mái khi xử lý.

CẢM BIẾN MEGAPIXEL ĐỘ PHÂN GIẢI CAO CHO KẾT QUẢ VƯỢT TRỘI

Cảm biến 1 megapixel cung cấp độ phân giải cao hơn, hiệu suất đọc tốt hơn và Độ sâu trường ảnh với các thư viện giải mã Datalogic. Khả năng chụp ảnh chắc chắn cũng được hưởng lợi từ độ phân giải tăng lên này trong việc mua lại, cho phép các ứng dụng giá trị gia tăng và cung cấp nhiều chức năng trong một thiết bị duy nhất để có ROI cao hơn.

CÔNG NGHỆ CHIẾU SÁNG TRẮNG ẤM ĐẶC BIỆT CỦA DATALOGIC

Với công nghệ chiếu sáng trắng rất đặc biệt này, Datalogic đang triển khai các thiết bị thế hệ thứ hai, giải quyết một loạt các ứng dụng từ mã vạch mật độ cao đến khoảng cách phạm vi tiêu chuẩn. Ánh sáng trắng ấm cũng dễ dàng hơn trên mắt người và đọc nhãn màu tốt hơn.

4 CHẤM + AIMER MÀU ĐỎ CÓ THỂ NHÌN THẤY CAO

Mẫu ngắm xác định rõ vùng đọc của máy quét để cải thiện độ chính xác của mục tiêu. Trực quan và đơn giản để sử dụng, nó là một hệ thống độc đáo để cho phép quét ‘chế độ chọn’ chính xác và tốt nhất để nhắm mục tiêu mã trong nhiều môi trường mã vạch.

CÔNG NGHỆ ‘ĐIỂM XANH’ CỦA DATALOGIC VÀ 3GL

‘Điểm xanh’ được cấp bằng sáng chế của Datalogic và hệ thống 3GL (3 đèn xanh) độc quyền cho phản hồi đọc tốt vượt trội

CHUYỂN ĐỘNG™ DỮ LIỆU

CÔNG NGHỆ CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNG

Máy quét luôn ở chế độ mong đợi cho người vận hành: khi được lắp vào chân đế, thiết bị hoạt động ở ‘Chế độ đứng’ để quét bản trình bày và chuyển sang ‘Chế độ cầm tay’ một cách trực quan khi thiết bị được nhấc lên.

PHIÊN BẢN TẤT CẢ TRONG MỘT VỚI CHÂN ĐẾ NGHIÊNG CỐ ĐỊNH

Phiên bản Tất cả trong Một này có thể được điều chỉnh theo độ nghiêng thoải mái nhất và nó phù hợp với bất kỳ tùy chọn quét nào cho chế độ trình bày.

LỰA CHỌN QUANG HỌC ĐỌC

 

Một sự lựa chọn của quang học tiêu chuẩn và mật độ cao (cả hai đều có ánh sáng trắng ấm) được cung cấp để phù hợp với mọi ứng dụng cụ thể với hiệu suất tốt nhất. Phiên bản Mật độ cao cũng được chuyên dùng để đọc Đánh dấu phần trực tiếp (DPM) và các ứng dụng cụ thể được giải quyết trong ngành Chăm sóc sức khỏe (đọc mã DPM trên dụng cụ phẫu thuật) và Sản xuất tại xưởng sản xuất (đặc biệt là trong ngành Điện tử).

ĐỌC MÃ VẠCH DIGIMARC™

Digimarc là biên giới mới cho các nhà bán lẻ và máy quét Gryphon 4500 có một mô hình chuyên dụng khai thác ánh sáng đỏ cho mục đích này. Nó cung cấp độ tin cậy và hiệu quả chưa từng có để tự động xác định hầu hết mọi phương tiện hoặc đối tượng.

LỰA CHỌN GIAO DIỆN

Máy quét Gryphon 4500 cung cấp lựa chọn hai giao diện: chỉ USB và đa giao diện bao gồm RS-232, USB và nêm bàn phím. Do đó, có thể giải quyết từng ứng dụng theo cách hiệu quả nhất, giữa lựa chọn chỉ có USB đơn giản nhất và đa giao diện được trang bị đầy đủ. Xin lưu ý rằng giao diện IBM46XX được bao gồm trong trường hợp thứ hai này nhưng cần có cáp chuyên dụng đang hoạt động (xem bảng Phụ kiện cáp).

GRYPHON CHO MÔ HÌNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Dòng sản phẩm Gryphon 4500 HC được phát triển đặc biệt cho các ứng dụng chăm sóc sức khỏe với vỏ bọc Sẵn sàng khử trùng được xử lý bằng phụ gia chống vi khuẩn và được thiết kế để chịu được việc làm sạch hàng ngày bằng các dung dịch khử trùng mạnh


 Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa, Bảo An Automation luôn nỗ lực từng ngày để mang lại đa dạng các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật tin cậy tới Quý khách hàng, giúp giảm thiểu được chi phí, tăng năng suất lao động, đồng hành cùng Quý Khách hàng hướng tới một tương lai tươi sáng.

Gian hàng trưng bày sản phẩm của Bảo An
 
Gian hàng trưng bày sản phẩm của Bảo An

Gian hàng trưng bày sản phẩm của Bảo An

Kho hàng của Bảo An

Kho hàng có >10.000 mã hàng của hơn 100 hãng sản xuất luôn sẵn sàng cung cấp trong ngày

Nếu bạn muốn tìm hiểu về Tự động hóa trong nhà máy và các giải pháp ứng dụng Thị giác máy, hãy liên hệ với chúng tôi. Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, tận tâm Bảo An Automation luôn cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý và đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.
 224      02/04/2024

 Bảo An Automation

CÔNG TY CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN
Địa chỉ: Số 3A Lý Tự Trọng, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 1: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 2: Số 3/38, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
Nhà máy: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 2253 79 78 79, Hotline: (+84) 989 465 256
Giấy CNĐKDN: 0200682529 - Ngày cấp lần đầu: 31/07/2006 bởi Sở KH & ĐT TP HẢI PHÒNG
 Thiết kế bởi Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo An
 Email: baoan@baoanjsc.com.vn -  Vừa truy cập: 5 -  Đã truy cập: 91.784.510
Chat hỗ trợ