KILEWS cung cấp máy cấp vít và máy bắn vít tự động hàng đầu thế giới.

KILEWS ( Đài Loan) – Nhà cung cấp máy cấp vít tự động, máy bắn vít tự động hàng đầu thế giới.

Máy cấp vít tự động KILEWS, máy bắn vít bán tự động KILEWS.

KILEWS được thành lập từ năm 1984, trụ sở chính tại New Taipei City Đài Loan, đến nay đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các máy móc, thiết bị, công cụ cho các ngành sản xuất, lắp ráp điện tử, điện gia dụng lắp ráp gỗ, nhựa... Tất cả các dòng sản phẩm của KILEWS đều đã được chứng nhận chất lượng bởi các tổ chức uy tín trên thế giới như: CE, UL, & CUL, ISO - 9001; CCC & CQC. Các khách hàng hiện có của KILEWS gồm có Cannon, Panasonic, Brother, LG, Yamaha......

 Các sản phẩm máy cấp vít tự động, máy bắn vít tự động của KILEWS hiện nay rất đa dạng về chủng loại và dải thông số rất rộng phù hợp với rất nhiều yêu cầu thị trường hiện nay.

Các dòng sản phẩm máy cấp vít tự động có độ bền cao, dễ sử dụng, không gây ồn, thích hợp cho dải vít từ M0.8-M5.0, đếm số lượng vít, dung lượng chứa vít cao, và đặc biệt có thể điều chỉnh cơ cấu rung của máy.

Các dòng sản phẩm máy bắn vít tự động có tính đảm bảo an toàn lao động cao, nhiều dải lực khác nhau, dễ sử dụng, có khả năng đếm vít và cài đặt hành trình làm việc.

Ngoài ra, KILEWS còn sản xuất, cung cấp các thiết bị phụ trợ cho máy bắn vít tự động như bộ đo mo-men lực máy bắn vít, giá treo, giá đỡ, bộ truy cập vít, pin,bộ sạc,bộ nguồn, bộ điều khiển máy bắn vít tự động, adapter,…

   Hiện nay Bảo An là đại lý duy nhất của KIEWS tại Hải Phòng. Nếu bạn có nhu cầu về thông tin hay sản phẩm máy cấp vít tự động, súng bắn vít tự động KILEWS xin gửi thông tin vào địa chỉ email: phuquang.baoan@gmail.com hoặc số điện thoại: 0904.353698 để biết thông tin chi tiết.

Bảo An mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng, giá cả và các dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

 6.920      05/10/2016
Trao đổi nội dung về bài viết

 Bảo An Automation

CÔNG TY CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN
Địa chỉ: Số 3A Lý Tự Trọng, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 1: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 2: Số 3/38, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
Nhà máy: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 2253 79 78 79, Hotline: (+84) 936 985 256
Giấy CNĐKDN: 0200682529 - Ngày cấp lần đầu: 31/07/2006 bởi Sở KH & ĐT TP HẢI PHÒNG
 Thiết kế bởi Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo An
 Email: baoan@baoanjsc.com.vn -  Vừa truy cập: 7 -  Đã truy cập: 46.458.814
Chat hỗ trợ