Giới thiệu

Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị Bảo An cung cấp hoàn hảo và toàn diện của các chuyên gia đầu ngành tới các công ty trên khắp miền Bắc đất nước Việt Nam. Bảo An cung cấp các chương trình kiểm tra chi tiết cho tất cả các hệ thống lớn và nhỏ.
Chúng tôi sử dụng những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm sẽ hoàn thiện việc kiểm tra chi tiết, hoàn hảo các hạng mục thiết bị theo yêu cầu để tạo lập một danh sách ghi chép chi tiết thiết bị, các khu vực sự cố có liên quan, và những khuyến cáo vấn đề cần giải quyết.

Lợi nhuận của các công ty sản xuất không thể được nhân lên nếu không chú trọng quan tâm thiết lập, thực hiện chương trình bảo dưỡng phòng ngừa sự cố và sự hoạt động liên tục của tất cả các hệ thống dây chuyền thiết bị tự động hoá.


   

VẬN HÀNH VÀ BẢO DƯỠNG

Một trong những nhân tố quan trọng đối với các dự án, dây chuyền sản xuất đó là chế độ vận hành và bảo dưỡng thiết bị. Một chương trình bảo dưỡng phòng ngừa sự cố nghiêm ngặt kết hợp với phương thức vận hành đúng trình tự, linh hoạt là nhân tố mang lại hiệu quả cao cho các nhà máy sản xuất.
Bảo An cung cấp dịch vụ vận hành và bảo dưỡng tới nhiều dự án khác nhau trên khắp miền Bắc đất nước Việt Nam.
Bảo An hiểu được sự quan trọng của tính kiên định, tính đúng đắn, chính xác của việc thu thập thông tin trên tất cả các hoạt động liên quan đến việc bảo dưỡng, sửa chữa, sự phục vụ, sự kiểm tra và nhiệm vụ kiểm tra đánh giá, tất cả đòi hỏi phải được thực hiện tốt để mang lại sự vận hành thiết bị trơn tru.
Bằng việc sử dụng cơ sở dữ liệu mạng phục vụ hệ thống ghi chép, chúng tôi có thể tăng cường hiệu quả hoạt động thông qua việc tăng cường khả năng sử dụng các nguồn tài nguyên và cung cấp những dự báo chính xác theo yêu cầu, cũng như các khuyến cáo tới khách hàng. Bảo An có các đối tác tin cậy, với hệ thống quản lý bảo dưỡng tối ưu, toàn diện, sẵn sàng phục vụ cho các ngành công nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH BẢO DƯỠNG THIẾT BỊ

Bảo An giúp bạn thấy trước những nguy cơ tiềm ẩn và tránh các sự cố có thể xảy ra với dây chuyền của bạn.
Bằng việc đảm bảo các thiết bị hoạt động đúng đắn, chúng tôi có thể khống chế thời gian dừng máy và tăng hiệu quả hoạt động sản xuất trên dây chuyền của bạn.
Sự hiểu biết tường tận của chúng tôi trong các lĩnh vực như điều khiển logic PLC, CNC, biến tần. Lập trình trên PLC của Simen, Omron, Hitachi, Simatec… và các máy công cụ, chính là nguồn vốn quý giá trợ giúp cho bạn khi thiết bị của bạn hoạt động không ổn định. Chúng tôi giúp bạn giảm thiểu thời gian dừng máy ngay cả khi các thiết bị của bạn bị sự cố.

GIẢI PHÁP BẢO DƯỠNG TỔNG THỂ

Bảo An cung cấp chương trình bảo dưỡng hoàn hảo với giá thành thấp nhất đồng thời cung cấp cho quý Công ty những thông tin đầy đủ về toàn bộ nội dung chương trình sửa chữa bảo dưỡng, qua đó bạn sẽ kiểm soát chặt chẽ hệ thống của mình.

BẢO DƯỠNG PHÒNG NGỪA SỰ CỐ

Bảo An cung cấp dịch vụ bảo dưỡng phòng ngừa hàng đầu. Bảo An sẽ đồng hành cùng bạn để phát triển một chương trình theo yêu cầu của bạn. Hệ thống hoá tất cả các chương trình bảo dưỡng, lập nên kế hoạch hoạt động cụ thể đòi hỏi sự quan tâm trên một nền tảng cơ bản chuẩn mực, đảm bảo sự vận hành trôi chảy.
Bảo dưỡng phòng ngừa có thể lập kế hoạch cho từng chi tiết của thiết bị, hay toàn thể thiết bị dựa trên chủng loại thiết bị và kinh nghiệm vốn có của Bảo An. Tất nhiên về khoảng thời gian, mỗi chương trình có thể được thay đổi cho phù hợp với yêu cầu cụ thể của quý Công ty.
Bảo An thoả thuận bảo dưỡng có danh sách tổng hợp của dịch vụ cần phải thuê, giá nhân công, danh sách của vật tư bao gồm cả giá cho mỗi hạng mục và bản kế hoạch làm việc phù hợp với yêu cầu của bạn. Tất cả các chương trình bảo dưỡng chỉ ra các vật tư đang được sử dụng và tuổi thọ của nó mà theo đó các thiết bị đòi hỏi phải được bảo dưỡng định kỳ.
Bảo An cũng đưa ra các thông tin nhằm trợ giúp khách hàng trong việc xác định sự cố tiềm ẩn của các thiết bị và trợ giúp các giải pháp phát triển dài hạn. Hãy để Bảo An giúp bạn khởi sự chương trình bảo dưỡng phòng ngừa sự cố ngay hôm nay. Nó sẽ là sự đầu tư vĩ đại nhất cho công ty của bạn trong tương lai.

PHỤC VỤ KHẨN CẤP

Khi sự cố xảy ra phải khẩn cấp sửa chữa nhanh chóng đưa toàn bộ dây chuyền thiết bị của bạn hoạt động trở lại. Mặc dù bạn đã cố gắng hết sức để duy trì sự hoạt động của dây chuyền nhưng sự cố đôi khi vẫn có thể xảy ra với những băng tải hay bất kỳ thiết bị nào khác. Thời gian và quá trình sử dụng có thể là tổ hợp những nguyên nhân của sự hỏng hóc thậm chí với một chương trình bảo dưỡng tôt nhất cũng không tránh khỏi.
Bảo An cung cấp một dịch vụ khẩn cấp khi bạn cần nó nhất. Chúng tôi hiểu rằng thời gian dừng thiết bị tiêu tốn tiền bạc của bạn. Chúng tôi đã phát triển các kế hoạch dịch vụ khác nhau tuỳ thuộc tốc độ dịch vụ mà bạn cần. Chúng tôi có thể bị giới hạn về mặt địa lý, nhưng tính chuyên nghiệp trong phục vụ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, bởi Bảo An hiểu rằng thời gian sẽ mang lại cho bạn cho tôi tiền bạc.
Hãy liên lạc với chúng tôi để biết chúng tôi có khả năng cung cấp dịch vụ khẩn cấp nơi bạn cần. Bởi bảo dưỡng phòng ngừa là sự đầu tư đơn giản nhưng hiệu quả và quan trọng nhất để duy trì sự hoạt động liên tục êm ái cho thiết bị, cho kế hoạch sản xuất kinh doanh của bạn.

KIỂM TRA TOÀN BỘ HỆ THỐNG

Hệ thống kiểm tra bảo dưỡng là chương trình kiểm tra chi tiết toàn bộ hệ thống để xác định những vấn đề nổi cộm và đề xuất sửa chữa.
Người thợ giỏi sẽ thâm nhập toàn bộ hệ thống, trong qúa trình vận hành, thực hiện một chương trình kiểm tra trực quan và nghe những tiếng kêu không bình thường cũng như so sánh các tham số… Những khu vực cần sự quan tâm đặc biệt sẽ được chú ý và được ghi báo cáo xem xét kiểm tra kết luận.
Sau đây là một vài hạng mục chi tiết của các chương trình:
1. Kiểm tra băng tải
- Kiểm tra các tình trạng, điều kiện và khả năng hoạt động
- Kiểm tra băng tải, xích tải
- Kiểm tra các bộ phận chuyền động, động cơ, hộp số…
- Kiểm tra con lăn, vòng bi.
- Kiểm tra rò rỉ dầu, khí.
- Kiểm tra vật tư dự phòng (nếu thích hợp).
- Viết báo cáo tổng thể đưa ra những chú ý về điều kiện và trạng thái hiện tại của thiết bị.
2. Kiểm tra động cơ một chiều
- Kiểm tra điều kiện môi trường xung quanh, tiếng kêu
- Kiểm tra độ êm nhẹ khi có tải, không tải, ăn tải, hết tải
- Kiểm tra mức độ đánh lửa, chổi than, bề mặt cổ góp
- Kiểm tra cách điện, bụi bẩn, dầu mỡ, ổ bi
- Kiểm tra hệ thống gió làm mát
- Kiểm tra máy phát tốc
- Kiểm tra điện áp phần ứng, dòng điện kích từ ở các dải tốc độ khác nhau
- Kiểm tra các chế độ bảo vệ quá dòng, quá áp, quá tốc
- Kiểm tra các điều kiện làm việc hệ thống điều khiển như nhiệt độ, độ ẩm, bụi bẩn

CUNG CÂP THIẾT BỊ THAY THẾ

Với trường hợp sự cố, thiết bị hỏng hóc không thể phục hồi, Bảo An sẵn sàng cung cấp và lắp đặt thiết bị-vật tư thay thế tương thích hoặc nổi trội phù hợp cho hệ thống hoàn hảo hơn với các tư vấn, hướng dẫn sử dụng tốt nhất ngay tại nhà máy của bạn.
Ngoài ra Bảo An còn có chương trình lập tồn kho dự phòng cho khách hàng với các vật tư có xác xuất hỏng hóc cao dựa trên chương trình khảo sát kỹ thuật với các trọng tâm như tần số làm việc, môi trường lắp đặt thiết bị... Khi gặp sự cố hỏng hóc cần thay thế, bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi hay tìm kiếm vật tư thay thế.
Hãy để chúng tôi tiếp cận nhà máy và các dây chuyền của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra bản Tồn kho dự phòng tối ưu nhất, an toàn và không lãng phí.

 2.195     

 Bảo An Automation

CÔNG TY CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN
Địa chỉ đăng ký: Số 3A - Lý Tự Trọng - Minh Khai - Hồng Bàng - Hải Phòng
Địa chỉ giao dịch: Khu dự án Vân Tra B – An Đồng – An Dương – Hải Phòng
Điện thoại: (84).0225.3797877/78/79 - Fax: (84).0225.3686182
Số ĐKKD/ MST: 0200682529 - Số TK: 117 0026 73912 tại Ngân hàng ViettinBank Hải Phòng
 Thiết kế bởi Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo An
 Email: baoan@baoanjsc.com.vn -  Vừa truy cập: 4 -  Đã truy cập: 13.468.411