Altivar Process - biến tần tích hợp công cụ hỗ trợ bảo dưỡng cho các ứng dụng công nghiệp

Schneider Electric™, chuyên gia quản lý năng lượng toàn cầu, giới thiệu sản phẩm mới  Altivar® Process – Biến tần được sử dụng cho các ứng dụng công nghiệp với công suất từ 0.75KW đến 1.5MW. Đây là biến tần đầu tiên trên thị trường tích hợp các công cụ bảo dưỡng, bảo trì thông minh.

Nhờ vào các kỹ thuật IT & OT, biến tần Altivar Process mang đến thêm những giá trị dịch vụ trong ngành nước, dầu khí, khai khoáng và chế tạo kim loại (MMM), chế biến thực phẩm và thức uống nhằm đảm bảo tối ưu hóa quá trình xuất thông qua việc cải tiến quản lý vòng đời tài sản và tối ưu năng lượng sử dụng.

biến tần Schneider

Mô tả biến tần Schneider

TỐI ƯU HÓA HIỆU QUẢ KINH DOANH

Thông qua việc giám sát hệ thống và thiết bị vận hành, Altivar Process đảm bảo cho quá trình sản xuất luôn hoạt động liên tục với hiệu suất tối ưu nhất. So sánh với các dòng biến tần thông thường, Altivar Process giúp nhà đầu tư giảm thêm 8% chi phí nhờ vào khả năng giám sát điểm hoạt động của bơm, điểm hoạt động hiệu quả nhất (BEP), đánh giá hiệu suất của bơm và công nghệ quản lý năng lượng tiên tiến gồm chức năng đo lường công suất chính xác (sai số <5%).

Điều này giúp hệ thống tự động hóa sẽ ngay lập tức có những sự điều chỉnh để tối thiểu hóa những tác động không mong muốn lên thiết bị và hệ thống: động cơ, bơm, đường ống,...Khác với các dòng biến tần thông thường, Altivar Process cho phép giảm thời gian dừng máy, hệ thống đến 20% nhờ vào chức năng bảo dưỡng, bảo trì theo tình trạng và sự đổi mới giao diện người dùng với các biểu đồ, thông số dễ hiểu.

GIÁM SÁT QUÁ TRÌNH & KẾT NỐI THỜI GIAN THỰC

Altivar Process tích hợp sẵn Enthernet và Web-server với an ninh mạng (Cybersecurity) được bảo mật theo chuẩn ISA secure/Achilles giúp người vận hành dễ dàng theo dõi quy trình, truy cập thông tin tiêu thụ năng lượng, tùy chỉnh biểu đồ năng lượng, điều này có nghĩa là người vận hành có thể giám sát năng lượng tiêu thụ mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa, các KPIS và tín hiệu cảnh báo sẽ được theo dõi một cách tự động và đưa ra các cảnh báo cho người vận hành khi hệ thống và thiết bị hoạt động không bình thường, vì vậy các bước ngăn ngừa có thể được xem xét và giải quyết để duy trì hệ thống hoạt động hiệu quả và kinh tế nhất.

THIẾT KẾ DUY NHẤT GIẢM THỜI GIAN BẢN TRÌ

Thiết kế nhỏ gọn, dạng module và linh hoạt, Altivar Process phù hợp cho mọi ứng dụng, dễ dàng lắp đặt và tích hợp vào hệ thống vận hành, bất kể là lắp đặt mới, thay thế hay nâng cấp. Được thiết kế cho các ứng dụng quan trọng, hệ thống biến tần Altivar Process được thiết kế và tích hợp quy trình, hệ thống điện và việc lắp đặt vào một giải pháp hoàn chỉnh để làm giảm những yêu cầu bảo trì và chi phí sở hữu (TCO). Hơn nữa, với sự nhỏ gọn, dạng module với khối lượng nhẹ giúp đơn giản hóa tồn kho thiết bị thay thế và giảm thời gian sửa chữa, thay thế. Để tăng cường việc đơn giản hóa bảo trì và xử lý sự cố, giảm thời gian dừng máy và các chi phí liên quan, người vận hành có thể truy cập tài liệu kỹ thuật, các công cụ hỗ trợ và thông tin chuẩn đoán một cách trực tiếp trên các thiết bị di động. Các thông tin lỗi có thể tạo ra các mã QR động (QR code) giúp truy cập ngay lập tức các thông tin hỗ trợ toàn diện để giải quyết các sự cố xảy ra tại chỗ một cách hiệu quả, trong khi đó mã QR tĩnh (QR code) in trực tiếp trên biến tần giúp truy cập nhanh đến các trung tâm chăm sóc khách hàng và xử lý sự cố trực tuyến. 

CHỨNG NHẬN BIẾN TẦN "XANH"

Khi kết thúc vòng đời sử dụng sản phẩm, Altivar Process là giải pháp sản phẩm “xanh” vì 70% các linh kiện và bộ phận của của biến tần có thể  được tái sử dụng. Vì là sản phẩm được chứng nhận là biến tần xanh và dán nhãn “Green Premium” - Schneider Electric eco-mark - đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về môi trường như  RoHS-2 và REACH, biến tần Altivar Process vượt lên các tiêu chuẩn quy định hiện tại và đáp ứng các quy định môi trường trong tương lai.

Quý Anh/ Chị có yêu cầu về việc thiết kế, chế tạo, lắp mới hoặc cải tạo máy móc, dây chuyền sản xuất, vui lòng liên hệ hệ:
Hòm thư info@baoanjsc.com.vn hoặc số điện thoại 0936.985.256 để được tư vấn và hỗ trợ.

Nguồn www.schneider-electric.com.vn


 
 4.957      22/02/2021
Trao đổi nội dung về bài viết

 Bảo An Automation

CÔNG TY CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN
Địa chỉ: Số 3A Lý Tự Trọng, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 1: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 2: Số 3/38, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
Nhà máy: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 2253 79 78 79, Hotline: (+84) 936 985 256
Giấy CNĐKDN: 0200682529 - Ngày cấp lần đầu: 31/07/2006 bởi Sở KH & ĐT TP HẢI PHÒNG
 Thiết kế bởi Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo An
 Email: baoan@baoanjsc.com.vn -  Vừa truy cập: 4 -  Đã truy cập: 53.419.797
Chat hỗ trợ