Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập

- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại BAOANJSC.COM.VN, quý khách có thể được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân, bao gồm: Họ tên, Mail, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, địa chỉ facebook.

- Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần ghé thăm bao gồm: số trang quý khách xem, số links bạn click, những thông tin khách liên quan đến việc kết nối bạn với BAOANJSC.COM.VN và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) sử dụng mỗi khi truy cập vào website BAOANJSC.COM.VN, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy cập đến. 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

BAOANJSC.COM.VN sử dụng dữ liệu mà khách hàng cung cấp để:

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

- Giải đáp thắc mắc khách hàng.

- Cung cấp cho khách hàng thông tin mới trên website của công ty, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của BAOANJSC.COM.VN nếu quý khách chấp nhận Email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ BAOANJSC.COM.VN

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN

Địa chỉ: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Tel: (84) 2253 79 78 79   

Fax: (84) 2253 686 182

Email: info@baoanjsc.com.vn

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

- Khách hàng có quyền yêu cầu BAOANJSC.COM.VN cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy thông tin cá nhân của mình.

- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website tại địa chỉ info@baoanjsc.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, BAOANJSC.COM.VN sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên, BAOANJSC.COM.VN sẽ có những biện pháp xử lí kịp thời. 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của khách hàng trên BAOANJSC.COM.VN được BAOANJSC.COM.VN cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của BAOANJSC.COM.VN. Việc thu thập và xử lý thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác. 

- Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, BAOANJSC.COM.VN sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết. 

- Ban quản trị BAOANJSC.COM.VN không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xem xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 


 4.317     

 Bảo An Automation

CÔNG TY CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN
Địa chỉ: Số 3A Lý Tự Trọng, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 1: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 2: Số 3/38, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
Nhà máy: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 2253 79 78 79, Hotline: (+84) 936 985 256
Giấy CNĐKDN: 0200682529 - Ngày cấp lần đầu: 31/07/2006 bởi Sở KH & ĐT TP HẢI PHÒNG
 Thiết kế bởi Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo An
 Email: baoan@baoanjsc.com.vn -  Vừa truy cập: 6 -  Đã truy cập: 82.259.799
Chat hỗ trợ