Omron trao tặng cúp danh hiệu đối tác Bạch Kim đến Bảo An

Sáng 28.7.2023, Công ty TNHH Omron Việt Nam đã trao cúp Đối tác chiến lược Bạch kim cho Công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật Bảo An (gọi tắt là Bảo An). Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực vượt trội và cam kết của Bảo An trong năm 2022. 
 
Hình 1: Đại diện Omron trao Cúp tới Bảo An
 
Về phía Công ty TNHH Omron Việt Nam có sự hiện diện của ông Phùng Duy Hân – Tổng giám đốc, ông Trần Ngọc Bình - Trưởng phòng kỹ thuật cùng một số ông bà đại diện các Phòng/Ban liên quan.
Đại diện Bảo An Automation có sự tham gia của ông Phùng Duy Đức – Giám đốc Công ty, bà Phạm Thị Huệ - Trưởng phòng mua hàng, Ông Lê Cao Sơn - Trưởng phòng kinh doanh 2 và bà Đỗ Thị Thu Hiền, bà Nguyễn Thị Mơ - Phụ trách mua hàng.
Mở rộng thị phần và doanh số Hãng được coi như một trong những nhiệm vụ trọng tâm của các Nhà phân phối, tác động trực diện đến sự phát triển của Hãng. Nhận thức được tầm quan trọng đó, Công ty TNHH Omron Việt Nam đã luôn nỗ lực, đồng hành cùng Bảo An trong quá trình cung ứng và bán ra. Theo đó, ngày 28/7/2023 Công ty TNHH Omron Việt Nam đã trao tặng cúp danh hiệu đối tác Bạch Kim đến Bảo An, mở ra nhiều cơ hội mới cho Bảo An Automation cũng như khách hàng.
 
Hình 2: Omron và Bảo An có buổi trao đổi công việc
 
Theo ông Phùng Duy Đức, việc nhận được Cúp vô cùng xúc động, nhất là ở thời điểm này. Thực sự thì Anh Chị Em của Bảo An đã rất nỗ lực trong năm 2022. Để có sự tăng trưởng vượt trội như vậy, cũng do nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ phía Hãng omron trong năm 2022. Trong thời gian sắp tới, Bảo An mong muốn nhận được nhiều sự hỗ trợ, đồng hành từ phía Omron hơn nữa. 
 
Hình 3: Đại diện Omron và Bảo An chụp ảnh kỉ niệm
 
Năm 2011, Bảo An trở thành nhà phân phối chính thức của Omron – Nhật Bản tại Việt Nam. Hơn 12 năm đồng hành, hợp tác khăng khít từ 2 phía, Bảo An trở thành một địa chỉ cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu của Omron uy tín tại Việt Nam.
Được biết, đây là lần thứ 2 Công ty TNHH Omron Việt Nam trao cúp cho Bảo An. Hi vọng sự hợp tác giữa Bảo An và Công ty TNHH Omron Việt Nam sẽ luôn bền vững, mang đến cho Khách hàng những giải pháp kỹ thuật sáng tạo, góp phần cải thiện hiệu suất công việc và thúc đẩy nền kinh tế chung của Việt Nam.
 
 549      29/07/2023
Trao đổi nội dung về bài viết

 Bảo An Automation

CÔNG TY CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN
Địa chỉ: Số 3A Lý Tự Trọng, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 1: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 2: Số 3/38, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
Nhà máy: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 2253 79 78 79, Hotline: (+84) 936 985 256
Giấy CNĐKDN: 0200682529 - Ngày cấp lần đầu: 31/07/2006 bởi Sở KH & ĐT TP HẢI PHÒNG
 Thiết kế bởi Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo An
 Email: baoan@baoanjsc.com.vn -  Vừa truy cập: 10 -  Đã truy cập: 82.260.580
Chat hỗ trợ