Bảo An - Nhà phân phối dầu công nghiệp TOTAL hàng đầu thế giới

1. Total – Thương hiệu dầu nhờn hàng đầu thế giới

Total S.A, thường được gọi là Total, là một tập đoàn dầu khí đa quốc gia của Pháp. Đây là một trong sáu công ty dầu khí lớn nhất thế giới và cũng là một nhà sản xuất hóa chất lớn. Công ty có trụ sở chính tại quận La Défense ở Courbevoie, phía Tây Paris.

Total – Thương hiệu dầu nhờn hàng đầu thế giới

Với gần 100.000 nhân viên, Total hoạt động trên hơn 130 quốc gia trong đó thăm dò, sản xuất dầu và khí trên hơn 50 quốc gia. Doanh số bán hàng năm 2013 của Total đạt 189,54 tỷ Euro trong đó lợi nhuận từ kinh doanh là17.81 Euro. Với 28,3% cổ đông của Total đến từ Pháp và 30,9% từ Bắc Mỹ.

Có mặt tại Việt Nam từ những năm 1990, Total Marketing & Services Việt Nam hiện có hơn 800 nhân viên, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực khí hóa lỏng (LPG), dầu nhờn và xăng dầu.

Khí hóa lỏng: ngày 1 tháng 7 năm 2012, Totalgaz Việt Nam mua lại Công ty Năng lượng Đại Việt (Vinagas). Hiện nay, Total đang sở hữu và kinh doanh bốn nhãn hàng (Elfgaz, Totalgaz, Saigon Gas và Vinagas) tại Việt Nam và là công ty kinh doanh khí hóa lỏng hàng đầu ở thị trường miền Nam. 

Dầu nhờn: Total kinh doanh dầu nhờn qua công ty 100% vốn của mình là Công ty TNHH Total Việt Nam, được hình thành sau khi Total mua lại hoạt động dầu nhờn của ExxonMobil tại Việt Nam vào cuối năm 2009 và sáp nhập với các hoạt động kinh doanh dầu nhờn của Total. Nhà máy dầu nhờn Total đặt tại Khu công nghiệp Gò Dầu, gần thành phố Hồ Chí Minh. 

Xăng dầu: Total kinh doanh xăng dầu tại Đà Nẵng ở các cây xăng của Total và là công ty dầu khí đa quốc gia duy nhất hoạt động trong lĩnh vực này tại Việt Nam.

Thông qua các hoạt động kinh doanh bền vững, Total đóng góp vào sự phát triển kinh tế và xã hội tại Việt Nam. Từ năm 2003, Total tài trợ xây dựng trường học, trao tặng học bổng, dự án gas sinh học và xây dựng các trạm y tế. Gần đây, Total tham gia tích cực vào chương trình an toàn giao thông mang tên Hiệp sĩ giao thông, phát sóng trên kênh của Đài tiếng nói Việt Nam (VOV giao thông).

2. Các sản phẩm dầu nhờn của Total

                  Các sản phẩm dầu nhờn của Total            Các sản phẩm dầu nhờn của Total      

- Sản phẩm dầu phương tiện vận chuyển.

+ Dầu cho ô tô.

+ Dầu cho xe máy.

- Dầu nhờn công nghiệp.

+ Dầu thủy lực.

+ Dầu hộp số.

+ Dầu tuần hoàn.

+ Dầu máy nén khí.

+ Dầu truyền nhiệt.

+ Dầu cắt gọt.

+ Dầu đường trượt.

+ Dầu máy nén lạnh.

+ Dầu biến thế.

+ Dầu cách điện.

+ Dầu mỡ dành cho ngành công nghiệp thực phẩm.

- Dầu hàng hải.

+ Dầu bôi trơn.

+ Dầu thủy lực.

+ Mỡ.

3. Dầu bôi trơn, dầu TOTAL được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp

- Ngành thép: TOTAL nổi tiếng với các sản phẩm CERAN HV, mỡ đa dụng Canxi sulfonate, dầu tuần hoàn CORTIS MS.

- Ngành xi măng: dầu thủy lực, dầu bánh răng kín, dầu bánh răng hở, mỡ đa dụng.

- Ngành năng lượng: các sản phẩm được dùng trong các nhà máy nhiệt điện, thủy điện đa số là dầu tua bin.

- Ngành thực phẩm: Dầu bôi trơn của Total cho ngành công nghiệp thực phẩm là Nevastan, sản phẩm đạt tiêu chuẩn NSF H1 được khuyên dùng cho dây chuyền sản xuất nơi có thể xảy ra tiếp xúc ngẫu nhiên dầu thực phẩm.

- Ngành xây dựng và các ngành công nghiệp khác: dầu thủy lực thường được sử dụng trong tất cả các ngành công nghiệp và Total Azolla ZS là một giải pháp xuất sắc. 

4. Các tính năng của dầu TOTAL

- Đặc tính chống ăn mòn cao, hạn chế tình trạng ăn mòn các chi tiết kim loại trong hệ thống.

- Dải nhiệt độ hoạt động đa dạng, với cùng một cấp độ nhớt ISO VG thì TOTAL có chỉ số độ nhớt động học, nhiệt độ chớp cháy cốc hở cao hơn và nhiệt độ đông đặc thấp hơn so với các loại dầu khác. Vì vậy dầu TOTAL có thể sử dụng ở trong phạm vi nhiệt độ rộng và bảo quản ở điều kiện nhiệt độ cao hơn.

- Khả năng chống gỉ vượt trội nhờ có lớp chống ăn mòn.

- Độ ổn định nhiệt cao và chống ô xy hóa  trong những điều kiện hoạt động khắc nghiệt nhất của máy móc.

- Chống tạo bọt hiệu quả, ngăn không khí lẫn trong dầu làm phá hỏng màng dầu bôi trơn nhờ các chất phụ gia có trong dầu.

- Có tính ổn định cắt cao, nên độ nhớt động học ít thay đổi trong suốt quá trình sử dụng, vì vậy tuổi thọ của dầu TOTAL cao hơn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về dầu TOTAL, hãy liên hệ với chúng tôi. Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, tận tâm Bảo An Automation luôn cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý và đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.

 

 7.614      08/11/2016

 Bảo An Automation

CÔNG TY CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN
Địa chỉ: Số 3A Lý Tự Trọng, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 1: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 2: Số 3/38, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
Nhà máy: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 2253 79 78 79, Hotline: (+84) 989 465 256
Giấy CNĐKDN: 0200682529 - Ngày cấp lần đầu: 31/07/2006 bởi Sở KH & ĐT TP HẢI PHÒNG
 Thiết kế bởi Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo An
 Email: baoan@baoanjsc.com.vn -  Vừa truy cập: 3 -  Đã truy cập: 91.785.685
Chat hỗ trợ