Cognex DataMan 580 nâng cao công suất trung tâm logistic

Được thiết kế cho Cognex Modular Vision Tunnel, DataMan 580 tối ưu hóa các quy trình hậu cần bằng cách cho phép các hoạt động ở tốc độ cao hơn đồng thời cải thiện khả năng truy xuất nguồn gốc. Các thuật toán đã được cấp bằng sáng chế giải mã đồng thời nhiều mã 1D và 2D ở tốc độ cao nhất trong khi sử dụng camera lên đến 9MP cho phép trường nhìn lớn hơn.

Đầu đọc code DataMan 580

Đầu đọc code DataMan 580

Matt Moschner, Phó Chủ tịch sản phẩm và nền tảng ID cho biết: “DataMan 580 mang lại hiệu suất đáng kể cho các đường hầm hậu cần tốc độ cao. “Thuật toán 1D/2D QuickSort™ của hệ thống giải mã các nhãn đa ký hiệu nhanh hơn tới ba lần so với các phương pháp thông thường. Và do hệ thống DataMan 580 chủ động theo dõi các gói hàng trong phạm vi quan sát của nó nên người dùng có thể giảm khoảng cách giữa các hộp và xử lý nhiều mặt hàng hơn.”

Trái ngược với các hệ thống quét tuyến tính, DataMan 580 đảm bảo khả năng đọc mã mạnh mẽ hơn bằng cách giải mã các nhãn phối trên các đối tượng không đều. Thuật toán hình ảnh HDR+ cải tiến của hệ thống giúp giảm đáng kể thời gian phơi sáng cần thiết cho hình ảnh có độ phân giải cao, mang lại hình ảnh sắc nét, rõ ràng ngay cả trong môi trường có độ tương phản thấp.

DataMan 580 kết hợp đường hầm di động

DataMan 580 kết hợp đường hầm di động

DataMan 580 có thể được cải tiến với Edge Intelligence, công cụ đo hiệu suất và quản lý thiết bị của Cognex, để theo dõi hiệu suất hệ thống theo thời gian thực và tối ưu hóa các hoạt động vận hành. Ghép nối đầu đọc DataMan 580 với hệ thống thị giác máy 3D Cognex cho phép các hoạt động hậu cần xác định vị trí và kích thước nhãn trong thời gian thực, giúp việc phân loại, định tuyến hàng hóa nhanh chóng và tiện lợi.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa, Bảo An Automation luôn nỗ lực từng ngày để mang lại đa dạng các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật tin cậy tới Quý khách hàng, giúp giảm thiểu được chi phí, tăng năng suất lao động, đồng hành cùng Quý Khách hàng hướng tới một tương lai tươi sáng.
 
Gian hàng trưng bày sản phẩm của Bảo An
 
 
Gian hàng trưng bày sản phẩm của Bảo An

Gian hàng trưng bày sản phẩm của Bảo An

 
Kho hàng có >10.000 mã hàng của hơn 100 hãng sản xuất luôn sẵn sàng cung cấp trong ngày

Kho hàng có >10.000 mã hàng của hơn 100 hãng sản xuất luôn sẵn sàng cung cấp trong ngày

Nếu bạn muốn tìm hiểu về Tự động hóa trong nhà máy và các giải pháp ứng dụng Thị giác máy, hãy liên hệ với chúng tôi. Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, tận tâm Bảo An Automation luôn cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý và đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.

 229      21/02/2024

 Bảo An Automation

CÔNG TY CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN
Địa chỉ: Số 3A Lý Tự Trọng, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 1: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 2: Số 3/38, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
Nhà máy: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 2253 79 78 79, Hotline: (+84) 989 465 256
Giấy CNĐKDN: 0200682529 - Ngày cấp lần đầu: 31/07/2006 bởi Sở KH & ĐT TP HẢI PHÒNG
 Thiết kế bởi Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo An
 Email: baoan@baoanjsc.com.vn -  Vừa truy cập: 5 -  Đã truy cập: 91.779.620
Chat hỗ trợ