JX Nippon Oil & Energy Việt Nam

1.TẬP ĐOÀN JX NIPPON OIL & ENERGY

- Với lịch sử 120 năm hình thành và phát triển, JX Nippon Oil & Energy là Tập đoàn năng lượng số 1 Nhật Bản về lọc dầu và kinh doanh dầu nguyên liệu, chiếm đến 1/3 sản lượng tại Nhật và là nhà sản xuất dầu nhớt có quy mô hàng đầu thế giới. Ngoài các sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao được tin dùng khắp toàn cầu, Tập đoàn cũng tham gia thị trường điện lực, khí nhiên liệu, than, máy phát điện năng lượng mặt trời…

- Thời điểm thành lập: Tháng 05 năm 1888

- Vốn điều lệ: 2 tỉ USD

- Doanh thu thuần: Hơn 100 tỉ USD/ năm

- Thị phần dầu nhớt tại thị trường nội địa (Nhật Bản): 40%

- Công suất sản xuất: 800,000 KL/ năm

 

2. JX NIPPON OIL & ENERGY VIỆT NAM

- Thời điểm thành lập: Tháng 9 năm 2012

- Vốn điều lệ: Tương đương 10,1 triệu đô la Mỹ

- Cổ phần: 100% vốn góp của Tập đoàn JX Nippon Oil & Energy Nhật Bản

- Người đại diện: Ông Yasuaki Kemmochi - Tổng Giám đốc

- Lĩnh vực kinh doanh: Sản xuất và kinh doanh dầu nhớt

- Công suất sản xuất: 40.000 KL/ năm

- Thời gian bắt đầu sản xuất thương mại: Tháng 2 năm 2014 (Theo số liệu nội bộ của JX   Nippon Oil & Energy).

 

                                                       Sơ đồ tổng thể nhà máy sản xuất tại KCN Đình Vũ - Hải Phòng

 Sứ mệnh

JX Nippon Oil & Energy Việt Nam tự hào cung cấp cho thị trường xe máy và ô tô nhiều sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao, đáp ứng triệt để các tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng về tiết kiệm nhiên liệu, tăng tuổi thọ động cơ và thân thiện với môi trường. .

Tầm nhìn

Trên chặng đường không ngừng cống hiến các sản phẩm và dịch vụ đỉnh cao, JX Nippon Oil & Energy Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung luôn hướng đến sự phát triển kinh tế bền vững, hài hòa với môi trường tự nhiên và xã hội - vì lợi ích thiết thực của mỗi cộng đồng nơi chúng tôi đặt chân đến.

Nhà máy tại Việt Nam

Đáp lại sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam với thương hiệu ENEOS, nhà máy dầu bôi trơn do Tập đoàn JX Nippon Oil & Energy xây dựng ở Khu công nghiệp Đình Vũ (Hải Phòng) đã chính thức đi vào hoạt động từ năm 2013, hình thành hệ thống liên hợp từ nghiên cứu, pha chế, phân phối đến mạng lưới bán lẻ các sản phẩm dầu bôi trơn thương hiệu ENEOS và các sản phẩm thương hiệu Nhật Bản khác (OEM).

 
 

- Công suất bồn trộn: 10 KL x 3; 30 KL x 2

- Bồn nguyên liệu: Dầu gốc, Phụ gia, Thành phẩm.

- Trang thiết bị: Nồi hơi, máy nén khí, phòng thí nghiệm, dây chuyền chiết rót, hệ thống đường ống...

 - Dầu gốc + Phụ gia => Bồn trộn => Bồn thành phẩm

- Rót sang phuy, can.

- Khu vực vận chuyển hàng khối lượng lớn

- Khu vực nhận container đạt chuẩn ISO/ Sân ngoài bố trí thùng dầu lớn

- Sân ngoài bố trí thùng dầu lớn

- Nhà kho & Khu vực vận chuyển.

 

3. Ý Nghĩa tên gọi ENEOS và LOGO

- Tên gọi ENEOS là sự kết hợp giữa 2 từ “ENERGY – Năng lượng” và “ NEOS – Tiếng Hy Lạp nghĩa là MỚI” nhằm gói gọn triết lý kinh doanh của JX Nippon Oil & Energy: mang đến khách hàng sự hài lòng tuyệt đối bằng các sản phẩm năng lượng phong phú và thân thiện với môi trường.

- Màu chủ đạo của logo là màu cam và đỏ mờ, vốn là màu của năng lượng. Hình xoáy tròn chính giữa logo mang ý nghĩa “ Sự tin cậy” và “ Phát triển không ngừng”. Đường xoắn ốc biểu trưng cho “Tính sáng tạo” và “Sự đột phá” trong các hoạt động kinh doanh của JX Nippon Oil & Energy.

 
 
 

4. THÔNG ĐIỆP TỪ TỔNG GIÁM ĐỐC MỚI

Công ty TNHH JX Nippon Oil & Energy Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài, được thành lập vào tháng 9 năm 2012. Đến năm 2013, nhà máy sản xuất của chúng tôi đã chính thức đi vào hoạt động tại Khu Công nghiệp Đình Vũ (Hải Phòng), đánh dấu sự cam kết đầu tư lâu dài của chúng tôi tại Việt Nam. Đây là nhà máy thứ 8 sản xuất dầu nhớt ở nước ngoài của Tập đoàn chúng tôi, áp dụng dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất hiện nay nhằm tối ưu hóa năng suất nhà máy.

 

 Về đặc trưng của thiết bị sản xuất, hệ thống đường ống tại nhà máy được chuyên dụng hóa một cách ưu việt nhờ công nghệ “kết nối ống”. Chỉ cần thay đổi các đầu nối ống là có thể thực hiện hoán chuyển đường ống một cách linh hoạt, tăng cường độ chính xác của quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm cũng như hiệu suất sản xuất. Công nghệ “kết nối ống” vừa thích ứng được với bất cứ biến động nào về nhu cầu và cơ cấu sản phẩm, vừa giảm thiểu sự lãng phí nguồn nguyên liệu thô.

 

 Ngoài ra, nhà máy chúng tôi còn lắp đặt 2 dây chuyền chiết rót cao tốc cho can nhựa 1 lít. Ở tốc độ tối đa, có thể bơm đầy dầu vào 9.000 can trong vòng 1 giờ. Đây hiện được xem là dây chuyền chiết rót dầu có tốc độ nhanh nhất thế giới.

 

 Bằng việc xây dựng nhà máy hiện đại tại Việt Nam, chúng tôi đã có thể tự sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao và dịch vụ tốt, đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về dầu bôi trơn cho các loại máy móc thuộc nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt là xe máy và ô tô. Ở chặng đường hiện tại, chúng tôi đang tập trung cung ứng các sản phẩm dầu nhớt đa dạng tại thị trường Việt Nam, và trong tương lai gần sẽ hướng đến việc triển khai xuất khẩu sang các nước lân cận.

 

 Việt Nam và Nhật Bản ngày càng thắt chặt mối quan hệ hữu nghị trên nhiều lĩnh vực. Tất cả nhân viên của Tập đoàn JX Nippon Oil & Energy sẽ luôn nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam nói chung, thành phố Hải Phòng nói riêng thông qua các hoạt động kinh doanh của mình, và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ của Đối tác cũng như Quý khách hàng thân thiết.

 

ENEOS: THƯƠNG HIỆU TỎA SÁNG TOÀN CẦU.

Đến nay thương hiệu dầu nhớt ENEOS đã có mặt và được tin dùng khắp thế giới như một lựa chọn đỉnh cao về chất lượng và thân thiện với môi trường.

 20.765      05/10/2016
Trao đổi nội dung về bài viết

 Bảo An Automation

CÔNG TY CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN
Địa chỉ: Số 3A Lý Tự Trọng, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 1: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 2: Số 3/38, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
Nhà máy: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 2253 79 78 79, Hotline: (+84) 936 985 256
Mã số thuế: 0200682529
 Thiết kế bởi Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo An
 Email: baoan@baoanjsc.com.vn -  Vừa truy cập: 5 -  Đã truy cập: 37.609.740
Chat hỗ trợ