PowerScan 9500 dòng máy quét cầm tay hàng đầu của Datalogic

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Dòng máy quét cầm tay có dây và không dây PowerScan 9500 hàng đầu của Datalogic được thiết kế và chế tạo cho các ứng dụng và môi trường khắt khe nhất. Máy ảnh 1D và 2D giàu tính năng này cung cấp chất lượng xây dựng rugged (cứng cáp) để sử dụng trong Sản xuất, Vận tải & Logistics, Bán lẻ và Chăm sóc sức khỏe. Độ bền vượt trội và hiệu suất đọc tuyệt vời là những lý do chính cho thành công lâu dài của các biến thể model PowerScan 9500, cung cấp tốc độ và độ tin cậy khi quản lý hàng hóa và theo dõi các bộ phận hoặc vật liệu. Khả năng đọc đa hướng và tầm xa cho phép bạn đọc tất cả các loại mã từ mọi góc độ, với phản hồi đọc thành công hoàn hảo mỗi lần. Các model PowerScan DPM bao gồm các thiết bị quang học và phần mềm mới nhất từ Datalogic, giúp việc đọc mã DPM dễ dàng và trực quan hơn. Có đủ các tùy chọn kết nối và mạng để phù hợp với tất cả các nhu cầu của bạn. Công việc của bạn thật đơn giản: nhắm, kích hoạt, giải mã.

Tạo ra trải nghiệm tốt cho người dùng

Tạo ra trải nghiệm tốt cho người dùng

Tiếp tục hoạt động

Hiệu suất của dòng PowerScan 9500 là không thể sánh được trong lĩnh vực máy quét cầm tay. Mỗi máy được chế tạo để sử dụng lâu dài và model này đã được kiểm tra tới 10 triệu lần nhấn nút kích hoạt. Bạn có thể làm việc thoải mái từ ca này sang ca khác, hoàn toàn yên tâm rằng xếp hạng IP65 sẽ giúp bạn tránh khỏi ô nhiễm bụi và nước xâm nhập, cũng như khả năng chịu được ít nhất 50 lần rơi xuống bê tông từ độ cao 2 m. Độ bền bỉ này đảm bảo rằng bạn nhận được tổng chi phí sở hữu thấp nhất có thể khi PowerScan của bạn tiếp tục hoạt động ngày này qua ngày khác. Cửa sổ máy quét, điểm tiếp xúc đế sạc và pin đều dễ dàng thay thế tại hiện trường để bạn có thể tiếp tục làm việc với ít gián đoạn nhất. Dòng PowerScan 9500 là máy quét duy nhất bạn cần.

Dễ dàng sử dụng

Dễ dàng sử dụng

Tập trung vào công nghệ

Dòng PowerScan 9500 đủ rộng để bao quát các ứng dụng đa dạng nhất. Cho dù bạn cần model có dây hoặc không dây, có hoặc không có nút bấm vật lý, hoặc yêu cầu khả năng đọc mã từ xa, thì đều có model phù hợp với nhu cầu của bạn. Datalogic đã trang bị cho dòng PowerScan 9500 công nghệ 3GL (Ba đèn xanh lục) để đảm bảo phản hồi đọc thành công tối ưu. Với phản hồi hình ảnh Chấm xanh độc đáo trên vật thể bạn đang quét, bạn cũng có đèn báo trực quan màu xanh lá cây trực tiếp ở phía trên và phía sau của thiết bị. Tất cả những điều này đi kèm với tiếng bíp lớn khi người vận hành đang làm việc trong điều kiện tầm nhìn kém. Hiệu suất đọc được cải thiện hơn nữa trên các model được trang bị công nghệ thấu kính lỏng để đọc các mã kết hợp tiêu chuẩn, rộng và mật độ cao.

Công nghệ tiên tiến

Công nghệ tiên tiến

Khám phá trải nghiệm người dùng nâng cao

Trong các hoạt động kho bãi, hậu cần và sản xuất ngày nay, có một số tùy chọn kết nối khả dụng. Dòng PowerScan 9500 được trang bị công nghệ phù hợp để đảm bảo dữ liệu quét hoạt động liền mạch với phần mềm doanh nghiệp của bạn. Tùy thuộc vào thiết lập mạng của bạn, có thể sử dụng RS-232 nối tiếp, USB, RS-485, Ethernet và Ethernet Công nghiệp để đảm bảo khả năng tương thích trong cấu hình phần cứng máy quét hoặc đế sạc của bạn. Radio Datalogic STAR™ độc quyền là radio băng tần hẹp đảm bảo không gây nhiễu với các hệ thống Wi-Fi và Bluetooth™. Mặc dù chúng tôi cố gắng đảm bảo bạn không bao giờ bị out of network range (ngoài vùng phủ sóng mạng), nhưng tính năng chế độ batch (xếp hàng) trên máy quét sẽ lưu dữ liệu vào bộ nhớ trong khi máy quét ngoại tuyến hoặc ngoài vùng phủ sóng.


Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa, Bảo An Automation luôn nỗ lực từng ngày để mang lại đa dạng các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật tin cậy tới Quý khách hàng, giúp giảm thiểu được chi phí, tăng năng suất lao động, đồng hành cùng Quý Khách hàng hướng tới một tương lai tươi sáng.
Gian hàng trưng bày sản phẩm của Bảo An

Gian hàng trưng bày sản phẩm của Bảo An

Nếu bạn muốn tìm hiểu về Tự động hóa trong nhà máy và các giải pháp ứng dụng Thị giác máy, hãy liên hệ với chúng tôi. Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, tận tâm Bảo An Automation luôn cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý và đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.
 493      09/05/2024

 Bảo An Automation

CÔNG TY CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN
Địa chỉ: Số 3A Lý Tự Trọng, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 1: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 2: Số 3/38, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
Nhà máy: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 2253 79 78 79, Hotline: (+84) 989 465 256
Giấy CNĐKDN: 0200682529 - Ngày cấp lần đầu: 31/07/2006 bởi Sở KH & ĐT TP HẢI PHÒNG
 Thiết kế bởi Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo An
 Email: baoan@baoanjsc.com.vn -  Vừa truy cập: 8 -  Đã truy cập: 96.281.779
Chat hỗ trợ