Bảo An Automation - Nhà phân phối Qlight chính hãng tại Việt Nam

     Qlight là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Thành lập vào năm 1986, Qlight đã xây dựng một hệ thống sản xuất đáp ứng nhất quán các môi trường lắp đặt và điều kiện làm việc khác nhau - một hệ thống sản xuất linh hoạt có khả năng xây dựng các sản phẩm đa dạng để phù hợp với nhu cầu ứng dụng mở rộng cơ sở của khách hàng.
Thiết bị thông tin tín hiệu Qlight
Hình 1: Thiết bị thông tin tín hiệu Qlight
 
     Nối tiếp sự phát triển của các sản phẩm nguồn sáng LED 1993, nhiều loại trang bị sản xuất chất bán dẫn, công nghiệp ô tô, thiết bị tự động không người lái, công nghiệp thép/sắt, công nghiệp đóng tàu, nhà máy ngoài khơi và các sản phẩm hóa dầu đã được phát triển. Qlight đã chế tạo còi tín hiệu điện tử đa kênh với đèn tháp đa chức năng để điều khiển truyền thông, điều khiển vô tuyến và chức năng MP3 để xây dựng một hệ thống giải pháp phức tạp cho thiết bị thông tin tín hiệu. Ngoài ra thông qua các tiêu chuẩn kỹ thuật và hệ thống kiểm tra nghiêm ngặt, Qlight được chứng nhận về năng lực kỹ thuật xuất sắc và chất lượng tốt nhất. Hiện tại Qlight được chứng nhận từ 22 tổ chức bao gồm: IECEx, ATEX, NEPSI, CCS, CE, UL và ICAO.
 
     Chiến lược sản xuất đa sản phẩm đang được hiện thực hóa thông qua các chiến lược hợp lý hóa và khác biệt hóa quản lý. Qlight đang thiết lập một hệ thống dịch vụ toàn cầu kết nối các công ty con trong các tỉnh thành ở Hàn Quốc và Trung Quốc với các chi nhánh ở nước ngoài tại Mỹ, Nhật Bản và hơn 40 quốc gia. Qlight luôn nỗ lực hoàn thành vai trò là một công ty hàng đầu bằng cách liên tục phát triển các sản phẩm mới, cung cấp hình ảnh và âm thanh trong lĩnh vực tín hiệu thông tin nhằm nâng cao hiệu quả và an toàn trong quá trình lao động sản xuất.
 
     Với 3 nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc và 2 nhà máy sản xuất tại Trung Quốc, Qlight rút ngắn thời gian giao hàng, cải thiện môi trường A/S, giảm chi phí và phát triển các sản phẩm phù hợp với môi trường công nghiệp bằng cách tối đa hóa hiệu quản quản lý, phân chia sản xuất và kênh bán hàng quốc tế thông qua mạng lưới toàn cầu.
 
     Các sản phẩm đặc trưng của Qlight bao gồm:

+> Sản phẩm nhà máy thông minh

 
Sản phẩm nhà máy thông minh
Truyền thông không dây

+> Sản phẩm cho thiết bị công nghiệp nặng/tàu thủy

 
Sản phẩm cho thiết bị công nghiệp nặng/tàu thủy
 
Sản phẩm cho thiết bị công nghiệp nặng/tàu thủy

+> Đèn chiếu sáng LED

 
Đèn chiếu sáng LED

+> Đèn tầng tín hiệu

 
Đèn tầng tín hiệu

+> Đèn cảnh báo/tín hiệu và loa còi điện/tín hiệu

 
Đèn cảnh báo/tín hiệu và loa còi điện/tín hiệu

+> Sản phẩm chống cháy nổ

 
Sản phẩm chống cháy nổ
 
     Với tiềm năng và tiềm lực phát triển, Bảo An Automation đã trở thành nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm của Hãng Qlight.
Chứng nhận nhà phân phối Qlight
     Thiết bị điện Qlight luôn số lượng trữ kho lớn tại Bảo An. Chúng tôi sẵn hàng phục vụ mọi đơn hàng về thiết bị điện Qlight của bạn!
     Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa, Bảo An Automation luôn nỗ lực từng ngày để mang lại đa dạng các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật tin cậy tới Quý khách hàng, giúp giảm thiểu được chi phí, tăng năng suất lao động, đồng hành cùng Qlight hướng tới một tương lai tươi sáng.
     Bảo An Automation - "Nơi niềm tin trao gửi, nơi công nghệ hội tụ".
 8.297      29/09/2023

 Bảo An Automation

CÔNG TY CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN
Địa chỉ: Số 3A Lý Tự Trọng, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 1: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 2: Số 3/38, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
Nhà máy: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 2253 79 78 79, Hotline: (+84) 989 465 256
Giấy CNĐKDN: 0200682529 - Ngày cấp lần đầu: 31/07/2006 bởi Sở KH & ĐT TP HẢI PHÒNG
 Thiết kế bởi Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo An
 Email: baoan@baoanjsc.com.vn -  Vừa truy cập: 2 -  Đã truy cập: 96.289.611
Chat hỗ trợ