HÃNG OMRON VỚI CÁC CỘT MỐC PHÁT TRIỂN

Câu chuyện của OMRON bắt đầu vào năm 1933 với sự phát triển Bộ định thời X-Quang chính xác cao của nhà sáng lập Kazuma Tateisi. Qua nhiều năm, chúng tôi đã đối mặt với nhiều thách thức, thường thực hiện phương pháp thử và sai để giải quyết vấn đề. Phần này mô tả ngắn gọn lịch sử phát triển của chúng tôi và những đổi mới đáng ghi nhận mà khởi đầu là Bộ định thời X-Quang chính xác cao.

Bên cạnh việc đổi mới và phát triển kỹ thuật quản lý mới, Ông Tateisi tự nguyện cam kết sâu sắc với công nghệ nghệ thuật và các vấn đề xã hội. Mong muốn mãnh liệt của ông đó là phục vụ xã hội, điều đã khơi nguồn cảm hứng và định hướng cho ông. Ngoài ra, việc ông luôn muốn mang lại lợi ích cho toàn thế giới đã định hình cho sự thành lập công ty của ông. Kiến thức, kinh nghiệm và niềm tin của ông đã thôi thúc ông biến những ý tưởng mới mẻ - thậm chí kỳ quái của mình thành hiện thực.

1933 - Nguồn gốc của sự đổi mới :
 

1933 - Nguồn gốc của sự đổi mới:

Bộ định thời rơ-le bảo vệ loại cảm ứng này hoạt động ở tốc độ chính xác cao là 0.05 giây cho ra những hình ảnh X-Quang rõ nét.
 
Bộ định thời gian của Omron

Bộ định thời gian của Omron

1935 - Xây dựng nhà máy Rơ-le điện:

Rơ-le bảo vệ loại cảm ứng được phát triển để sử dụng trong các bảng chuyển mạch công suất. Rơ-le này dựa trên rơ-le điện áp được sử dụng trong các bộ định thời X-quang.
Phân xưởng sản xuất Rơ-le điện của Omron 1935

Phân xưởng sản xuất Rơ-le điện của Omron 1935

1943 - Mở rộng thiết bị Tự động hóa:

OMRON đã hoàn thiện công tắc chính xác và sản xuất trong nước. Công tắc, loại công tắc đầu tiên tại Nhật Bản, có tuổi thọ ấn tượng hơn 100.000 lần hoạt động.
Công tắc Chính xác của Omron năm 1943

Công tắc Chính xác của Omron năm 1943

1960 - Sự phát triển các Hệ thống Tự động hóa thông qua Đổi mới Công nghệ:

Công tắc bán dẫn, mạch rắn mới được giới thiệu tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Osaka. “Công tắc trong mơ” có thể có tuổi thọ hơn 100 triệu lần chu trình làm việc.
 
Công tắc trong mơ

Công tắc trong mơ

1963 - Những Bước đi Đầu tiên Hướng tới Điều khiển tự động:

Chúng tôi chế tạo ra loại máy bán vé tự động đầu tiên trên thế giới có thể in ra ba loại phiếu ăn khác nhau. Máy bán vé tự động đầu tiên xuất hiện tại cửa hàng bách hóa Daimaru.
Máy bán vé tự động

Máy bán vé tự động

1964 - Khắc phục những Vấn đề về Cơ giới hóa

OMRON đã phát triển hệ thống tín hiệu giao thông tự động đầu tiên trên thế giới có thể phát hiện và điều khiển phương tiện để kiểm soát giao thông tốt hơn. Hệ thống được thử nghiệm có hiệu quả tại một nút giao thông ở Tokyo.
 
Tín hiệu giao thông tự động

Tín hiệu giao thông tự động

1967 - Hệ thống Ga Xe lửa Điều khiển Tự động:

OMRON đã hoàn thiện và lắp đặt hệ thống ga xe lửa điều khiển tự động đầu tiên trên thế giới cho nhà ga Kitasenri, Hệ thống Đường sắt Hankyu.
 
Hệ thống cửa soát vé tự động

Hệ thống cửa soát vé tự động

1970 - Sự thấu hiểu về Tương lai của Xã hội, Khoa học và Công nghệ

:
Thuyết “Seed Innovation to Need Impetus Cyclic Evolution” (SINIC) của OMRON cho thấy xã hội và công nghệ tham gia vào mối quan hệ tuần hoàn của sự tác động và ảnh hưởng lẫn nhau như thế nào.
Thuyết SINIC

Thuyết SINIC

1972 - Tự động hóa Nhà máy tại Nhật Bản:

OMRON đã phát triển “SYSMAC” – một bộ điều khiển trình tự lập trình cho các máy công cụ – để đáp ứng các nhu cầu của ngành công nghiệp cho các bộ điều khiển lập trình có tốc độ xử lý nhanh hơn.
SYSMAC PLC của Omron năm 1972

SYSMAC PLC của Omron năm 1972

1974 - Phổ cập Máy tính Để bàn:

OMRON 800 (aka OMRON-8) là máy tính để bàn giá rẻ được giới thiệu ra thị trường. Điều này góp phần cho việc sử dụng phổ biến của các loại máy tính trên thế giới.
 
Máy tính Để bàn OMRON-8

Máy tính Để bàn OMRON-8

1978 - Thiết Bị Điện tử Quản lý Sức khỏe:

Chúng tôi rất quan tâm về việc thu thập dữ liệu sinh trắc học, dữ liệu rất cần thiết cho việc quản lý sức khỏe tốt, đã dẫn đến những cải tiến về chăm sóc sức khỏe như máy đo huyết áp và nhiệt kế kỹ thuật số.
Nhiệt kế Kỹ thuật số và Máy đo Huyết Áp

Nhiệt kế Kỹ thuật số và Máy đo Huyết Áp

1987 - Nắm bắt Điều mơ hồ:

OMRON đã sản xuất bộ điều khiển mờ nhanh nhất trên thế giới, là bộ điều khiển mờ đa năng, và vi mạch máy vi tính mờ đầu tiên trên thế giới.Sau này chúng được sử dụng trong các linh kiện điều khiển của chúng ta.
Công nghệ Logic Mờ

Công nghệ Logic Mờ

1991 - Tự động hóa Kiểm tra Dây chuyền: 

OMRON đã kết hợp công nghệ cảm biến và xử lý thông tin để tự động hóa kiểm tra công đoạn cuối cùng bằng Hệ thống Kiểm tra F300 và VT-WIN cho các hệ thống khác nhau.
Cải tiến Công nghệ Cảm biến

Cải tiến Công nghệ Cảm biến

2002 - "OMRON Thứ hai" tại Trung Quốc:

Trung tâm quản lý khu vực của OMRON tại Trung Hoa Đại lục đã trở thành trụ sở chính tại khu vực của mình. Nhà máy sản xuất linh kiện điện tử sản xuất chính cũng được thành lập tại Thâm Quyến.
Trụ sở chính tại khu vực và cơ sở sản xuất tại Trung Quốc

Trụ sở chính tại khu vực và cơ sở sản xuất tại Trung Quốc

2009 - Giải quyết các Vấn đề về Môi trường bằng Công nghệ Cảm biến và Điều khiển của OMRON:

Việc nâng cao nhận thức về môi trường đã thúc đẩy sản xuất dây chuyền sản xuất tiết kiệm năng lượng của OMRON . Điều này đã dẫn tới sự ra đời của hệ thống theo dõi mức độ CO2 “ene-brain” CO2 cho phép phân tích tự động các khu vực sản xuất nhằm tiết giảm năng lượng sử dụng.
Phát động Kinh doanh vì Môi trường

Phát động Kinh doanh vì Môi trường

Nếu bạn muốn tìm hiểu về các sản phẩm của hãng Omron, hãy liên hệ với chúng tôi. Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, tận tâm Bảo An Automation luôn cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý và đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.
 
 7.834      12/05/2022
Trao đổi nội dung về bài viết

 Bảo An Automation

CÔNG TY CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN
Địa chỉ: Số 3A Lý Tự Trọng, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 1: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 2: Số 3/38, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
Nhà máy: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 2253 79 78 79, Hotline: (+84) 936 985 256
Mã số thuế: 0200682529
 Thiết kế bởi Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo An
 Email: baoan@baoanjsc.com.vn -  Vừa truy cập: 22 -  Đã truy cập: 39.932.464
Chat hỗ trợ