BẢO AN AUTOMATION - NƠI NIỀM TIN TRAO GỬI, NƠI CÔNG NGHỆ HỘI TỤ

Xã hội tồn tại nhờ niềm tin, và phát triển nhờ khoa học.

Chúng tôi đã có ngày hôm nay chính từ những điều này!

Nếu vật chất là thứ hữu hình có thể định lượng được, thì niềm tin lại là thứ giá trị vô hình không thể đo lường.

Chúng tôi đã trân trọng từng phút giây trong 15 năm qua để học tập và nghiên cứu, để nỗ lực và phấn đấu cho mục tiêu phát triển lĩnh vực tự động hóa toàn cầu, điều đó được ghi nhận bằng từng chiếc tem có Logo của Bảo An đang vững vàng đặt trên hàng trăm ngàn thiết bị của các đối tác trong và ngoài nước. Chúng tôi cũng rất may mắn được đồng hành với các khách hàng đa dạng từ Nam ra Bắc với con số vượt trên cả 3000. Nhưng điều khiến chúng tôi cảm thấy tự hào nhất chính là: Lượng khách hàng quay lại với Bảo An có tỉ lệ đạt gần như 100% sau khi hợp tác.

Chúng tôi gọi đây là: Ý nghĩa của NIỀM TIN!

Để được như ngày hôm nay, từ triết lý hoạt động đến giá trị cốt lõi của Bảo An đều đi theo một kim chỉ nam duy nhất: Luôn phấn đấu hoàn thành đúng những gì đã hẹn với khách hàng. Phấn đấu để khách hàng cảm thấy hài lòng, đó chính là mục tiêu sống còn của chúng tôi.

Với lĩnh vực thương mại, Bảo An tuyệt đối không bán hàng giả hàng nhái, hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Với dự án đã nhận, chúng tôi cam kết hoàn thành đúng chất lượng, đúng tiến độ, tối ưu hóa về giải pháp, tiết giảm về chi phí.

Với các sự cố khẩn cấp tại nhà máy, Bảo An luôn hỗ trợ xử lý khắc phục ở mức độ ưu tiên cao nhất, trên tất cả các dự án đồng thời.

Với đào tạo, chúng tôi luôn xây dựng những bài giảng chi tiết theo một cách dễ hiểu nhất, tận tình giải thích cho dù là các vấn đề ngoài lề bài học - ngay khi học viên có yêu cầu.

Niềm tin của chúng tôi còn xây dựng dựa trên mối quan hệ với các nhà cung cấp, với cán bộ công nhân viên của Bảo An thậm chí là với cả các đối thủ trên thương trường –  sự cạnh tranh luôn dựa trên tính công bằng và minh bạch.

Con đường này không hề dễ đi, cũng sẽ có những đoạn thăng trầm, cũng có những khi công sức bỏ ra rất nhiều nhưng không đạt được như kì vọng. Tuy nhiên niềm tin không phải thứ chỉ một ngày, hai ngày là có thể xây dựng được. Bảo An đã dùng 15 năm để làm điều đó, và chúng tôi sẽ dành tất cả những năm tháng sau này để duy trì. 

Đừng bao giờ quên trao gửi niềm tin!

Và đừng bao giờ ngủ quên trong chiến thắng!

Là một doanh nghiệp tự động hóa đã có hàng trăm, hàng ngàn dự án lớn nhỏ mỗi năm. Chúng tôi đã hoàn thiện cả một dây chuyền lắp ráp xe Bus điện cho Vinfast, chúng tôi cũng vượt qua cả các doanh nghiệp quốc tế để được chọn là đơn vị cung cấp và chế tạo các máy móc tự động hóa như máy xếp thùng, máy cắt ống, máy kiểm tra sản phẩm, máy chia cuộn, máy bơm keo, tay gắp robot, hệ thống điện khí, lập trình, vi xử lý….và rất rất nhiều các hạng mục khác nữa cho các nhà máy của Thụy Điển, Pháp, Đức, Nhật Bản hay Hàn Quốc – những đất nước yêu cầu khắt khe về độ chính xác và sự tối ưu hóa các giải pháp kỹ thuật. Mỗi ngày chúng tôi nỗ lực học hỏi, nghiên cứu, cập nhật các tiêu chuẩn, không ngừng đổi mới, tư duy, sáng tạo để ứng dụng và phát triển công nghệ, nhằm tiết giảm công sức và gia tăng năng suất cũng như hiệu quả làm việc cho cả một doanh nghiệp.

Công nghệ làm được rất nhiều điều mà con người không làm được. Từ thời gian hoạt động liên tục đến các phương pháp để tiết kiệm điện năng, từ các công đoạn cần độ chính xác cao đến xử lý các linh kiện điện tử siêu nhỏ có kích thước chỉ tính bằng micromet. Từ việc kiểm soát các dữ liệu có dung lượng vô cùng lớn mà đầu óc không thể ghi nhớ được đến tính toán các trọng tải khó có thể cân đo bằng các dụng cụ thông thường.

Chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực từng ngày để làm chủ công nghệ, mang đến cho khách hàng những giải pháp tích hợp và sản phẩm tự động hóa tốt nhất.

Để xã hội phát triển, để cuộc sống thay đổi, để đất nước có thể vươn ra thế giới, mỗi người Bảo An sẽ không ngừng rèn luyện, bồi dưỡng tri thức, sẽ không ngừng sáng tạo để đam mê trở thành động lực, mỗi một ngày Bảo An chúng tôi sẽ hoàn thiện hơn, lớn mạnh hơn.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Một Bảo An Automation – Nơi niềm tin trao gửi, nơi công nghệ hội tụ!

 494      24/06/2021
Trao đổi nội dung về bài viết

 Bảo An Automation

CÔNG TY CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN
Địa chỉ đăng ký: Số 3A - Lý Tự Trọng - Minh Khai - Hồng Bàng - Hải Phòng
Địa chỉ giao dịch: Khu dự án Vân Tra B – An Đồng – An Dương – Hải Phòng
Điện thoại: (84).0225.3797877/78/79 - Fax: (84).0225.3686182
Số ĐKKD/ MST: 0200682529 - Số TK: 117 0026 73912 tại Ngân hàng ViettinBank Hải Phòng
 Thiết kế bởi Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo An
 Email: baoan@baoanjsc.com.vn -  Vừa truy cập: 3 -  Đã truy cập: 17.786.722